พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ผ้ายันต์ม้าเสพนางครูบาต๋า วัดบ้านเหล่า


ผ้ายันต์ม้าเสพนางครูบาต๋า วัดบ้านเหล่า


ผ้ายันต์ม้าเสพนางครูบาต๋า วัดบ้านเหล่า

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ผ้ายันต์ม้าเสพนางครูบาต๋า วัดบ้านเหล่า
รายละเอียด :
 

   ผ้ายันต์ม้าเสพนางครูบาต๋า วัดบ้านเหล่า สันป่าตอง ผืนนี้เป็นผ้าที่เขียนมือด้วยหมึกสัก ยันต์ตรงตามตำราทุกประการ ผืนนี้ผมได้มาพร้อมกับผ้ายันต์ทิพยาธรเขียนมือครับ จากเจ้าของเดิมที่อยู่ลำพูน ได้เก็บผ้ายันต์ 2 ผืนนี้มาหลายสิบปีครับ

   สมัยครูบาชุ่มท่านมีชีวิตอยู่ท่านได้บอกไว้ว่า \"ถ้าจะเอาเรื่องเหนียวคงกระพันให้มาหาท่าน แต่ถ้าจะเอาเรื่องเมตตามหาเสน่ห์ให้ไปหาครูบาต๋า///ผ้ายันต์ม้าเสพนางของครูบาต๋านี้ ไม่เหมือนของสำนักใด มีเอกลักษณ์เฉพาะตน คือ แต่ละผืนจะมีวิญญาณของหญิงสาวที่ตายโหง อยู่ในผ้านั้น ผ้าก็จะทำด้วยผ้าคลุมศพจริงๆ คือ คลุมศพทั้งตัว ดังนั้นจึงมีบางผืนที่มีรอยเลือดคราบน้ำเหลือง///และการสร้างทุกรุ่นครูบาต๋า ท่านจะเก็บไว้รุ่นละหนึ่งผืนไว้ในย่ามท่านตลอด///เพื่อเวลาท่านทำบุญหรือสวดมนต์วิญญาณหญิงสาวเหล่านี้ก็จะพลอยได้อนิสงข์ผลบุญไปด้วย////>>>ตามตำราของท่าน วิธีการใช้ผ้ายันต์ม้าเสพนาง (ข้อมูลจาก วัดบ้านเหล่า) โดย ใช้นิ้วแตะ แป้งหอมหรือ น้ำหอม) ทาตรงที่ รูปผู้หญิง เเล้วให้เอา หญ้าแพรก 7 เส้น วางไว้ที่ม้า พับเข้าหากัน อธิษฐาน ขอให้ (ชื่อเจ้าของผ้า) ช่วย ในเรื่อง ความรัก การค้า,การขาย จะสำเร็จผล เลี้ยงไว้ให้ดี มี เมตตา มหานิยม ดีนัก.....

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางร้าน พี่ต๊อกเมืองเหนือ

ราคา :
 โชว์
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0884343463
วันที่ :
 14/12/16 08:46:48
 
 
ผ้ายันต์ม้าเสพนางครูบาต๋า วัดบ้านเหล่า พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.