พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ผ้ายันต์ม้าเสพนางตุ๊ลุงเต่าวัดอุโบสถ


ผ้ายันต์ม้าเสพนางตุ๊ลุงเต่าวัดอุโบสถ


ผ้ายันต์ม้าเสพนางตุ๊ลุงเต่าวัดอุโบสถ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ผ้ายันต์ม้าเสพนางตุ๊ลุงเต่าวัดอุโบสถ
รายละเอียด :
 

 

ผ้ายันต์ม้าเสพนางตุ๊ลุงเต่าวัดอุโบสถ ลูกศิษเอกครูบาต๋า ครูบาเต๋าท่านเป็นศิษย์ครบครูของครูบาต๋า วิชา ปั้มสาตลอดจนถึง ตำราวิชา ได้ตกทอดมาถึงครูบาเต่าทั้งคับ
ผ้ายันม้าเสพนางครูบา ต๋า ฝืนหนึ่งหลายหมืนถึงหลักเเสนก็มี พุทธคุณของผ้ายันต์ม้าเสพนางนั่น เชื่อกันว่าจะดีเด่นทางเมตตามหานิยม ค้าขายล้ำรวยเงินทองมีสเหน่ต่อเพตตรงข้ามอย่างมากครับ ผ้ายันต์ของสำนักนี้มักจะใช้ผ้าห่อศพคนตายโหง เพราะทำ เพราะเชื่อว่าผ้าห่อจะมีวินญานสิ่งอยู่ครับผม ชอบเชิญครับผม   ผ้ายันต์ม้าเสพนางตุ๊ลุงเต่าวัดอุโบสถ ลูกศิษเอกครูบาต๋า ครูบาเต๋าท่านเป็นศิษย์ครบครูของครูบาต๋า วิชา ปั้มสาตลอดจนถึง ตำราวิชา ได้ตกทอดมาถึงครูบาเต่าทั้งคับ
ผ้ายันม้าเสพนางครูบา ต๋า ฝืนหนึ่งหลายหมืนถึงหลักเเสนก็มี พุทธคุณของผ้ายันต์ม้าเสพนางนั่น เชื่อกันว่าจะดีเด่นทางเมตตามหานิยม ค้าขายล้ำรวยเงินทองมีสเหน่ต่อเพตตรงข้ามอย่างมากครับ ผ้ายันต์ของสำนักนี้มักจะใช้ผ้าห่อศพคนตายโหง เพราะทำ เพราะเชื่อว่าผ้าห่อจะมีวินญานสิ่งอยู่ครับผม ชอบเชิญครับผม

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 30/11/16 20:01:21
 
 
ผ้ายันต์ม้าเสพนางตุ๊ลุงเต่าวัดอุโบสถ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.