พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลูกอมเจ็ดพญาช้างสาร หลวงพ่อดิ่ง


ลูกอมเจ็ดพญาช้างสาร หลวงพ่อดิ่ง


ลูกอมเจ็ดพญาช้างสาร หลวงพ่อดิ่ง

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลูกอมเจ็ดพญาช้างสาร หลวงพ่อดิ่ง
รายละเอียด :
 

" ลูกอมเจ็ดพญาช้างสาร ตำนานเสือขาวอันโด่งดัง"
รอยตากกระด้ง(กา)ชัดเจนอันเป็นเอกลักษณ์ของลูกอมท่าน

/ / / ผงท่านทำจากไคลพระเจดีย์ 7 วัด ไคลเสมา 7 วัด ไคลโบสถ์ 7 วัด ผสมกับผงอิทธิเจ ผงมหาราช แล้วนำมาบดคลุกเคล้าเป็นลูกอม หลังจากนั้นก็ปิดทองทุกเม็ด แล้วจึงปลุกเสกให้มั่นใจอีกทีหนึ่ง ลูกอมของท่านจะเม็ดเล็กๆแทบทุกเม็ด มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนสำนักใด และมีประสบการณ์ตำนานเสือขาวอันโด่งดัง

===> ท่านสร้างลูกอมผงยาดำ เจ็ดพญาช้างสารจากไคลพระเจดีย์ 7 วัด ไคลเสมา 7 วัด ไคลโบสถ์ 7 วัด ผสมกับผงอิทธิเจ ผงมหาราช แล้วนำมาบดคลุกเคล้าปั้นเป็นลูกอม เมื่อลูกอมแห้งแล้วจะนำมาลงด้วยรักและปิดทองทุกเม็ด จากนั้นท่านหลวงพ่อดิ่ง ก็จะนำมาปลุกเสกจนมั่นใจแล้ว ท่านหลวงพ่อดิ่งจะนำลูกอมผงยาดำเจ็ดพญาช้างสาร ของท่านออกแจกในงานวัด หรือ งานบุญฉลองอายุของท่าน เป็นลูกอมที่กล่าวขานกันในตำนานของเสือขาว ศิษย์ของท่านหลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัว ผู้อยู่ยงคงกระพันด้วยมีลูกอมลูกอมผงยาดำเจ็ดพญาช้างสารของท่านหลวงพ่อดิ่ง ลูกอมผงยาดำนี้ มีชื่อเรียกอีกชื่อว่า ลูกอมเจ็ดพญาช้างสาร ด้วยกล่าวกันว่า ผู้ใดมีลูกอมนี้ไว้ติดตัว จะมีพละกำลัง ดุจพญาช้างสาร คุ้มครองป้องกันภัยต่างๆและยังอยู่ยงคงกระพันยามเมื่อมีภัยมาถึงตัวได้อย่าง ชะงัดนักแล

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0909857494, 0909857494
วันที่ :
 29/11/16 16:18:18
 
 
ลูกอมเจ็ดพญาช้างสาร หลวงพ่อดิ่ง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.