พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลูกอมหลวงพ่อสงวน วัดไผ่พันมือ ตัวจริง!!


ลูกอมหลวงพ่อสงวน วัดไผ่พันมือ ตัวจริง!!


ลูกอมหลวงพ่อสงวน วัดไผ่พันมือ ตัวจริง!!

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลูกอมหลวงพ่อสงวน วัดไผ่พันมือ ตัวจริง!!
รายละเอียด :
 
 

ลูกอมมหาเสน่ห์ ตัวจริง!!! หลวงพ่อสงวน วัดไผ่พันมือลูกอมของหลวงพ่อสงวนดังด้วยประสบการณ์ เม็ดนี้ขนาดประมาณ1.1 ซม เลี่ยมเงินสามห่วงอย่างหนาสวยงาม พร้อมบูชา ลูกนี้มวลสารเยอะมากจัดเจน รับประกันแท้แน่นอนครับ ลูกนี้ตัวจริงครับ!!!!

ลูกอมหลวงพ่อสงวน พุทธคุณด้านเมตตาไม่เป็นรองสำนักใด ของดี ของจริงแห่งเมืองสุพรรณลูกอมของหลวงพ่อสงวนมีการสร้างด้วยกันหลายแบบยุคพุทธคุณด้านเมตตาเป็นที่ประจักษ์และยอมรับแก่ผู้ที่เคยได้ลองใช้ลูกอมของท่าน…ท่านหลวงพ่อสงวนได้ชื่อว่าเป็นพระเกจิอาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำผง(ลบผง)อิทธิเจได้ขลังไม่เป็นสองรองผู้ใด….หลวงพ่อแพวัด พิกุลทอง จ.สิงห์บุรี ยังเคยได้กล่าวไว้ว่า”หลวงพ่อสงวนนี้ทำผงเก่ง…คราใดที่หลวงพ่อแพท่านจะสร้างพระท่านจะขอให้หลวงพ่อสงวนลบผงอิทธิเจ เพื่อมาผสมเป็นมวลสารการสร้างพระของท่านแทบทุกครั้งไปนี่คือเครื่องยืนยันถึงความเก่งของหลวงพ่อสงวนได้เป็นอย่างดีและประสบการณ์อีกมายมายหลายหลากที่เล่าไม่รู้จบมวลสารที่มีคุณวิเศษอีกมากมาย เมตตามหาเสน่ห์แรงๆ งานเข้าทุกรายกับผู้ใช้ลูกอมของท่านประสบการณ์มีมานักต่อนัก มีหลายๆคนชอบใช้ลูกอมและขุนแผนของท่านแกว่งใส่น้ำให้สาวๆกินหลายก็สำเร็จกันมาเยอะแต่แกว่งแล้วต้องมีความรับผิดชอบนะครับท่านแช่งไว้แรง ถึงขั้นวิบัติ***ลูกอมของท่านแรงจนได้รับคำกล่าวขานว่า”แม้แต่กะหรี่แก่ๆ ยังหาผัวได้”ท่านสร้างไว้ช่วยเหลือคนอาภัพรัก ไร้คู่ หน้าตาไม่ดีและเรื่องเมตตาหน้าที่การงานควรใช้ด้วยความมีศีลธรรมอย่าล้อเล่นกับความไม่รับผิดชอบกันนะครับ วิบัติกันมาเยอะให้เห็นกันบ่อยๆครับ

 

ราคา :
 2700
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0621989881, 0877440662
วันที่ :
 17/11/16 18:11:06
 
 
ลูกอมหลวงพ่อสงวน วัดไผ่พันมือ ตัวจริง!! พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.