พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระคงลำพูนกรุเก่า ลึกได้ใจสุดๆ!!


พระคงลำพูนกรุเก่า ลึกได้ใจสุดๆ!!


พระคงลำพูนกรุเก่า ลึกได้ใจสุดๆ!!


พระคงลำพูนกรุเก่า ลึกได้ใจสุดๆ!!

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระคงลำพูนกรุเก่า ลึกได้ใจสุดๆ!!
รายละเอียด :
 

...พระคงลำพูนกรุเก่า พระกรุอายุพันกว่าปี ฟอร์มเต็ม กรุเก่า คลาสสิค ได้ใจสุดๆ ลงรักเก่าเดิมๆแบบเต็มองค์ ปัจจุบันพระคงลงรักเก่าแบบเต็มองค์แนวนี้หายากแล้วครับ (ซึ่งสมัยก่อนพระที่ลงรัก ลงคราบน้ำหมากจัดว่าเป็นพระที่ผ่านการอารธนา จัดเป็นพระมีประสบการณ์ผ่านการอาราธนา ผ่านศึกสงคราม เสร็จศึกสงครามก็ลงรักเพื่อรักษาผิวพระองค์พระไว้ให้ลูกให้หลานสืบต่อ) .

..องค์นี้จัดมาแบบคลาสสิคได้ใจแบบสุดๆ มีเสน่ห์ เข็ม ขลัง ฟอร์มเต็มๆ และมาพร้อมงานเลี่ยมทองแบบหนาๆ (ปัจจุบันพระคง กรุเก่า ลงรัก แบบนี้ ต้องขอบอกเลยครับว่า หายากสุดๆ) องค์เดียวจบ แท้ล้านตา แท้แบบดูง่ายๆ แท้ตาเปล่า รับประกันพระแท้ตลอดชีพครับ (ตัวจริงองค์จริงคลาสสิคสวยงามกว่าในรูปมากๆครับ) ท่านใดชอบติดต่อสอบถามได้ครับ...

***ยังมีสินค้าของเราอีกมากมายภายในร้านไว้บริการนักสะสมทุกท่านครับไม่ว่าจะเป็นพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง และเหรียญฯรับประกันแท้ตามมาตรฐานสากลนิยม เพียงทุกๆ ท่านคลิ๊กเข้าไปที่คำว่า***พนลำพูน***ครับ

ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0817247592, 0817247592
วันที่ :
 17/11/16 09:16:48
 
 
พระคงลำพูนกรุเก่า ลึกได้ใจสุดๆ!! พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.