พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระเปิมกรุเก่า ขาว นวล หนึบ!!


พระเปิมกรุเก่า ขาว นวล หนึบ!!


พระเปิมกรุเก่า ขาว นวล หนึบ!!

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระเปิมกรุเก่า ขาว นวล หนึบ!!
รายละเอียด :
 

...พระเปิมกรุเก่า ขาว(อมชมพูในๆ) นวล หนึบ พระกรุเก่าอายุพันกว่าปีมรดกตกทอดของจังหวัดลำพูน องค์นี้จัดมาแบบ สวย คลาสสิค มีเสน่ห์ ได้ใจแบบสุดๆ (จัดเป็นพระอนาคตไกล องค์เดียวจบพบความจริงครับ) ยิ่งเห็นแผ่นหลังแล้วละก้อ ผู้ที่ชื่นชอบพระกรุอายุพันกว่าปีของจังหวัดลำพูน บอกได้คำเดียวเลยครับว่า “หนีไม่ออก” มีเสน่ห์สุดๆ ฟอร์มเต็มๆ เส้นสายลายละเอียดอยู่ครบ คราบกรุติดฝังแน่น โดยเฉพาะ...มาพร้อมเลี่ยมทองงานฝีมือขั้นเทพๆ งานขึ้นมือทองหนามากๆ รับรององค์นี้ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ เก็บก่อนที่ราคาจะแรงมากไปกว่านี้ เป็นพระกรุเก่าอายุพันกว่าปี อีกองค์หนึ่งของร้าน พน ลำพูน ที่คัดสรรมาให้ท่านเก็บบูชาสะสมครับ แท้ล้านตา แท้แบบดูง่ายๆ แท้ตาเปล่า องค์เดียวจบพบความจริง รับประกันพระแท้ตลอดชีพครับ (ตัวจริงองค์จริงสวยงามกว่าในรูปมากๆครับ) ท่านใดชอบติดต่อสอบถามได้ครับ...

***ยังมีสินค้าของเราอีกมากมายภายในร้านไว้บริการนักสะสมทุกท่านครับไม่ว่าจะเป็นพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง และเหรียญฯรับประกันแท้ตามมาตรฐานสากลนิยม เพียงทุกๆ ท่านคลิ๊กเข้าไปที่คำว่า***พนลำพูน***ครับ

ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0817247592, 0817247592
วันที่ :
 17/11/16 09:07:35
 
 
พระเปิมกรุเก่า ขาว นวล หนึบ!! พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.