พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลูกอมผงยาจินดามณี ลงรัก หลวงปู่บุญ


ลูกอมผงยาจินดามณี ลงรัก หลวงปู่บุญ


ลูกอมผงยาจินดามณี ลงรัก หลวงปู่บุญ


ลูกอมผงยาจินดามณี ลงรัก หลวงปู่บุญ

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลูกอมผงยาจินดามณี ลงรัก หลวงปู่บุญ
รายละเอียด :
 

ลูกอมผงยาจินดามณี ลงรัก หลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว

ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของลูกประมาณ1.5ซม.
ลูกนี้เป็นลูกอม ถ้าเป็นลูกเล็กๆจะเรียกว่าเม็ดยาจินดามณีครับ

สรรพคุณของยาวาสนาจินดามณีนั้นตัวยาที่มาผสมก็มีคุณค่าเอนกอนันต์และยังมีพุทธคุณที่หลวงปู่บุญท่านปลุกเสกกำกับลงไปอีกจึงมีคุณค่าเป็นอย่างยิ่ง สูตรการสร้างยาจินดามณี เมื่อกล่าวถึงผงยาจินดามณี ต่างก็ทราบกันดีอยู่แล้วว่า เป็นสูตรการสร้างวัตถุมงคล ที่ส่งให้ชื่อเสียง ของวัดกลางบางแก้ว โดยเฉพาะหลวงปู่บุญโด่งดังขจรขจาย

อุปเท่ห์การใช้ยาจินดามณีนั้นมีคุณครอบ จักรวาล แม้แต่สามารถฉุดกระชากจิตวิญญาณที่ใกล้จะดับสูญ ให้กลับฟื้นคืนสติขึ้นมาสั่งเสียข้อความต่างๆ แก่ญาติโยมได้ สูตรการสร้างยาจินดามณีนี้ เป็นของเก่าแก่ดั่งเดิมสืบทอดมาหลายชั่วอายุคนแล้ว สำหรับ หลวงปู่บุญนั้นท่านก็ได้รับสืบต่อมาจากพระปลัดทอง ซึ่งเป็นอุปัชฌาย์อาจารย์ของท่าน กรรมวิธีการสร้างนั้น ประกอบด้วยพิธีกรรมและเครื่องยาแยกเป็นสองส่วน ส่วนที่เป็นเครื่องยานั้น

ตำรับโบราณได้พรรณาเอาไว้อย่างกว้างๆ ตามตำราว่า "จินดามณีโอสถอันพิลาส" เป็นยาวาสนาเลิศล้ำตำราในโลกแผ่นดิน

อุปเท่ห์กล่าวไว้ ผู้ใดได้กินจะสวัสดิโสภิณกว่าคนทั้งหลาย พัสดุเงินทองจักพูนกูลนองกว่าโลกหญิงชาย นำมาบูชาอหิวาต์ก็มิวาย ระงับอันตรายทั้งสี่กิริยาโทษหนักเท่าหนัก มาตรแม้นประจักษ์ถึงกาลมรณา ถ้าแม้นใครกินซึ่งยาวาสนากลับน้อยถอยคลาเคลื่อนคลายหายเอย

 
ราคา :
 เพื่อศึกษา
โทรศัพท์ :
 0894303877, 0894303877
วันที่ :
 5/11/16 00:13:22
 
 
ลูกอมผงยาจินดามณี ลงรัก หลวงปู่บุญ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.