พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลูกอมผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมวัดละหารไร่!!


ลูกอมผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมวัดละหารไร่!!


ลูกอมผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมวัดละหารไร่!!


ลูกอมผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมวัดละหารไร่!!

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลูกอมผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมวัดละหารไร่!!
รายละเอียด :
 

...ลูกอมเทพผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จังหวัดระยอง ( ลูกพิเศษ!! ) เนื้อกระยาสารทน้ำตาลยุคต้น หายาก....เห็นมวลสารผงพรายกุมารชัดๆเป็นก้อนๆ....ตัวจริงเสียงจริง ดูง่ายสุดๆ ต้องขอบอกครับว่าหายากสุดๆ ขนาดไชค์ประมาณ ๑.๕ เซนติเมตร สภาพสวยสมบูรณ์ เนื้อน้ำตาล ยุคต้นแก่ผงพรายกุมาร บรอนด์น้ำมัน บรอนด์วานิชยุคต้น กรายๆ ...ตัวจริงแบบแท้ดูง่าย ทั้งเนื้อหามวลสารและทองบรอนด์แบบนี้ ขอบอกเลยครับว่าปัจจุบันนี้ หายากมากๆครับ ลูกเดียวจบครับ (มาพร้อมงานเลี่ยมทองสั่งทำสามห่วงฝังเพชร)... ...จากการสร้างลูกอมผงพรายหลวงปู่ทิม ท่านศึกษาตำราที่ตกทอดมาจากหลวงพ่อสังฆ์เฒ่า ซึ่งเป็นปู่แท้ๆของท่าน ผงพรายกุมารของท่านเดิมที่มีชื่อเรียกว่า ผงมหาภูติ มีประสบการณ์ต่อผู้ใช้มากมายเป็นที่กล่าวขานเป็นที่สุด กล่าวกันว่าผู้ใดได้ครอบครองบูชาผงพรายกุมารนับเป็นของวิเศษขั้นสูง จะส่งผลให้เกิดโภคทรัพย์ ความเจริญรุ่งเรือง เป็นสิริมงคลแก่ตนเอง ประสบการณ์มีมากมายโดย เฉพาะทางด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาด และโชคลาภ

...วิธีอาราธนาลูกอมผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิมฯ เวลานำติดตัวให้ว่า “นะโมฯสามจบ แล้วต่อด้วยคาถานี้.................สัพพะพุทธานุภาเวนะ สัพพะธัมมานุภาเวนะ สัพพะสังฆานุภาเวนะ อานุภาเวนะๆ ๆ จงอยู่ใต้พุทธบารมี....ว่าดังนี้แล้วนำติดตัวไปลูกอมจะมีอิทธิฤทธิ์แรงและเห็นผลเร็ว แต่จงเชื่อในองค์หลวงปู่ทิมและลูกอมที่เรามีอยู่ อย่าลังเลสงสัย อย่าไขว้เขวแล้วจะบังเกิดผลอย่างแน่นอน ถ้าท่านอยากจะขอพรอะไรควรขอ “หลังเที่ยงคืน” รับประกันพระแท้ ท่านใดชอบติดต่อสอบถามได้ครับ...

***ยังมีสินค้าของเราอีกมากมายภายในร้านไว้บริการนักสะสมทุกท่านครับ ไม่ว่าจะเป็นพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง และเหรียญฯ รับประกันแท้ตามมาตรฐานสากลนิยม เพียงทุก ท่านคลิ๊กเข้าไปที่คำว่า***พน ลำพูน***ครับ

ราคา :
 โทรถามครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0817247592, 0817247592
วันที่ :
 4/10/16 15:40:48
 
 
ลูกอมผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมวัดละหารไร่!! พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.