พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เต่าสำลีชุบเทียนครูบาชัยยะวงค์


เต่าสำลีชุบเทียนครูบาชัยยะวงค์


เต่าสำลีชุบเทียนครูบาชัยยะวงค์

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เต่าสำลีชุบเทียนครูบาชัยยะวงค์
รายละเอียด :
 

เต่าสำลีชุบเทียน นี้เป็นสุดยอดและนิยมมากที่สุดในบรรดาเต่าฯของหลวงพ่อ สร้างขึ้นเป็นกรณีพิเศษ มีจำนวนการสร้างน้อยกว่าเนื้ออื่น หายาก นานๆจะพบเจอทีครับ....เต่าเทียนฯ คบ.วงค์ วัดพระบาทห้วยต้ม ลี้ ลำพูน พุทธคุณเมตตา โชคลาภ กินบ่าเสี้ยง หลวงปู่ครูบาชัยวงค์ท่านได้เมตตาจัดทำขึ้นเต่าไว้แจกจ่ายแก่บรรดาลูกศิษย์ไว้บูชา มีทั้งเต่าสำลี เต่าสำลีชุบเทียน เต่ากระดาษฯ มวลสารที่นำมาทำเต่านั้นมาจากของใช้ของหลวงปู่ อาทิ เกศา,พระธาตุ,พระธาตุข้าวบิณ และของศักดิ์สิทธิ์ไว้ภายในตัวเต่า ใช้ได้ทุกด้าน เด่นทางด้านเมตตามหาลาภ มหานิยม ค้าขายดี แค้ลวคลาดปลอดภัย ป้องกันภัยอันตราย บูชาแล้วไม่อดอยากขัดสน หลวงปู่ครูบาชัยวงค์ได้บอกไว้ว่า เมื่อผู้ใดกราบไหว้พญาเต่าคำ จะเกิดศิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว มีกินมีใช้ตลอดไม่มีอดยากขัดสน เป็นวัตถุมงคลหลักๆและนิยมในหมู่ลูกศิษย์เป็นอย่างมากทีเดียว เป็นวัตถุมงคลหลักหายากที่หาได้ยากในปัจจุบันแล้วครับ สายตรงเก็บหมด

คาถาที่ใช้บูชาพระโพธิสัตว์เจ้าพญาเต่าเรือน

อุปเท่ห์บูชา ตั้งนะโม ๓ จบ " นะเมตตา โมกรุณา พุทธปราณี ธายินดี ยะเอ็นดู เมตตา กรุณา มุทิตา อุเบกขา ไมตรี นานาจิตตัง ปิยังมะมะ " - สร้างจากสำลีเช็ดตาหลวงปู่ บรรจุพระธาตุข้างบิณฑ์ เกศา ชุบเทียนปิดทอง - อานุภาพพระธาตุข้าวบิณฑ์ มีไว้บูชา ความอดอยากขาดแคลนไม่บังเกิดขึ้น อุดมสมบูรณ์ ค้าขายเจริญรุ่งเรือง - อานุภาพเต่าสำลีชุบเทียน เมตตา รักษาทรัพย์ อุดมสมบูรณ์ ค้าขายเจริญรุ่งเรือง ดังที่หลวงปู่ได้กล่าวไว้ มีไว้บูชา จะได้ไม่ต้องเสียน้ำตา

ธรรมดาจะพบเจอแต่เต่าสำลีครับ นี่เต่าชุบเทียน พิเศษเลยครับ เห็นเกศาที่บริเวณคอของเต่าด้วยครับ บรรยายด้วยภาพครับ

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0841507270, 0956758855
วันที่ :
 11/09/16 17:27:28
 
 
เต่าสำลีชุบเทียนครูบาชัยยะวงค์ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.