พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

๙๙๙ พระปิดตา ลพ.อรรถ วัดน้ำวน ๙๙๙


๙๙๙ พระปิดตา ลพ.อรรถ วัดน้ำวน ๙๙๙


๙๙๙ พระปิดตา ลพ.อรรถ วัดน้ำวน ๙๙๙


๙๙๙ พระปิดตา ลพ.อรรถ วัดน้ำวน ๙๙๙

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ๙๙๙ พระปิดตา ลพ.อรรถ วัดน้ำวน ๙๙๙
รายละเอียด :
 

๙๙๙ พระปิดตา หลวงพ่ออรรถ วัดน้ำวน ปทุมธานี ๙๙๙

อ.อรรถ โชติปาโล เป็นพระเกจิเชื้อสายรามัญอีกหนึ่งองค์ที่ชาวปทุมเคารพนับถือเชื่อกันว่าท่านท่านสำเร็จอภิณญาเพราะสามารถอ่านใจคนออกและสามารถหยุดเรือที่แล่นมาด้วยความเร็วให้ดับลงได้ด้วยการเพ่งมองไปที่เรือ

พระเครื่องที่ท่านสร้างขึ้นมามีประสบการณ์สูงมากทางด้านคงกระพันชนิดที่ถูกฟันเสื้อขาดเป็นริ้วๆแต่เนื้อหนังคนที่แขวนพระท่านกลับไม่มีแม้รอยยางบอน ถูกยิงจนรถเป็นรังผึ้งเสื้อขาดเป็นรูนับสิบก็ไม่เข้า ส่วนปิดตาก็เมตตามากเสียจนต้องหยุดแจกเพราะเกรงว่าบางคนที่มาขอพระจากท่านจะนำไปใช้ในทางที่ไม่ดี

สมัยหนุ่มๆท่านเป็นผู้ที่ใฝ่หาความรู้ไปเป็นศิยษ์ของอ.เปิงและเจ้าคุณรามัญมุนี(มะลิ)ศึกษาวิชาอาคมจนแก่กล้าต่อมาเมื่อย่างเข้าสู่วัยกลางคนท่านได้หันมาสนใจกรรมฐานอย่างจริงจัง ฉันอาหารเพียงมื้อเดียวละเว้นการกินสัตว์ใหญ่แม้ช่วงท้ายของชีวิตท่านป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาลหมอให้ท่านฉันอาหาร2มื้อท่านก็ได้แต่ยิ้มละบอกว่าถ้าร่างกายไม่ไหวก็ปล่อยให้ดับสูญไปตามกาลเพราะร่ากายนี้ไม่ใช่ของเรา

ท่านได้สร้างพระปิดตาเอาไว้หลายพิมพ์มีขนาดเล็กเท่าเม็ดบัวมีทั้งเนื้อคลุกรัก เนื้อว่านและเนื้อผงพุทธคุณ พระเครื่องของท่านทุกรุ่นสร้างแจกให้ฟรีๆไม่เคยต้องให้ใครมาถวายปัจจัยเพื่อแลกกับพระครับ ถ้าใครมาขอพระเครื่องจากท่านเพื่อไปขายแค่คิดในใจท่านก็รู้ครับท่านจะพุดเลยว่าพระของอาตมานั้นไม่ได้แจกเพื่อให้โยมนำไปขาย และท่านก็จะไม่แจกให้กับคนนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจที่สมัยก่อนบางคนท่านก็ไม่ได้แจกพระเครื่องให้แต่บางคนก็แจกให้หลายองค์เพราะท่านรู้ด้วยจิตว่าใครคิดอะไรนั้นเอง

@@@ Cr..,เครดิตข้อมูล ร้านพระเมืองปทุม ขอขอบพระคุณมาด้วย ณ ที่นี้ครับผม @@@ ๙๙๙
: มล เชือกคาด2

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0841746518, 0841746518
วันที่ :
 22/07/16 22:51:49
 
 
๙๙๙ พระปิดตา ลพ.อรรถ วัดน้ำวน ๙๙๙ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.