พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เสื้อยันต์หลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา พอสวย


เสื้อยันต์หลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา พอสวย


เสื้อยันต์หลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา พอสวย

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เสื้อยันต์หลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา พอสวย
รายละเอียด :
 

ตัวจริงเสียงจริง!!!! เสื้อยันต์ในตำนาน เสื้อยันต์หลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา ตัวนี้สภาพพอสวย ไม่ผ่่านการใช้งานสภาพเดิมไม่มีการซ่อม แต่มีรอยขาดตรงคอเสื้อมุมบนตรงยันต์พระปิดตาด้านซ่ายมือ เนื่องการเก็บรักษาตามอายุผ้า หมึกตัวจริงยังดำคมชัด อีกด้านสวยงาม มีพรุ่นด้านล่างขวามือเล็กน้อย เสื้อตัวนี้ถ้านำไปใส่กรอบบูชาดูรวมๆแล้วถือว่ามีเสนหฺ์มากๆ ตัวนี้มีสวัสดิ์ ผ่องสกุล ซึ่งเป็นแบบที่นิยมสุด ดูง่ายสบายตาไร้ข้อกังขามาในราคาตามสภาพเบาๆ สนใจโทรมาคุยกันครับ เสื้อยันต์ของเกจิย์1ใน 4 อาจารย์ที่ลือชื่อมากในยุคสงครามโลก หลวงพ่อจาด จง คง อี๋  ถือว่าเป็นเสื้อยันต์ที่น่าสะสมครับ  หากสภาพสวยๆสมบูรณ์แล้วราคาแพงกว่าเป็นเท่าตัวครับ สภาพนี้ชัวโมงนี้ก็หายากเต็มทีครับ 

เสื้อที่มานี้ทำจากผ้าดิบสีขาวธรรมดา รูปทรงเป็นแบบแขนกรุด บนเสื้อมีการปั๊มหมึกสีดำเป็นลวดลาย การเย็บใช้ด้ายขาว เย็บด้วยจักรหมุนมือสมัยโบราณ หรือที่เรียกว่า จักรมือ ใช้มือหมุน ด้านล่างเสื้อติดเบรนว่า (สวัสดิ์ ผ่องสกุล) เสื้อรุ่นนี้โด่งดังมากในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ปี2485 สงครามมหาเอเชียบูรพา เหล่าทหารๆหาญที่พกเสื้อรุ่นนี้ได้มีประสบการณ์และรอดตายสงครามในครั้งนั้นจำนวนมาก จนต่างชาติชาติที่ร่วมรบในสงครามนั้นขนานนามทหารไทยว่า ทหารผี ใน สงครามเวียตนาม ผบ.ทหารเวียตนามเหนือได้ส่งใบปลิวนี้เพื่อเป็นคำเตือนต่อทหารเวียตนามเหนือ เองและฝ่ายพันธมิตรคือเวียตกงและเวียตมิน "ถ้าหากปะทะกับกองกำลังไม่ปรากฏฝ่ายให้พวกทหารพึงระลึกไว้ว่า 

1.ถ้าปะทะกับศัตรูที่ยิงต่อสู้กับเราแล้วหยุดยิงเป็นระยะๆ และมีปืนใหญ่ยิงสนับสนุนมานั่นคือทหารอเมริกัน 
2.ถ้าปะทะกับศัตรูที่ยิงต่อสู้กับเราแล้วหมอบหรือคลานต่ำนั่นคือทหารเวียตนามใต้ 
3.ถ้าปะทะกับศัตรูที่ยิงต่อสู้กับเราแล้วอยู่กับที่ไม่เคลื่อนไหวนั่นคือทหารลาว 
4.ถ้า ปะทะกับศัตรูที่ยิงต่อสู้กับเราแล้วไม่มีปืนใหญ่หรือนกยักษ์(เครื่อง บิน)มาสนับสนุน ไม่รู้จักหยุดยิง ไม่รู้จักหมอบ ไม่รู้จักคลาน ไม่รู้จักถอย เอาแต่วิ่งเข้าใส่ บางรายยิงไม่ตาย บางรายยิงไม่เข้า จงระวังไว้นั่นคือ........ทหารไทย 
บทความเป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ ทุกอย่างอยู่ที่ความศรัทธาหากไม่ดีจริงแล้วฉะไหนถึงมีคนยอมจ่ายเงินก้อนเพื่อเช่าหาบูชา 
‪#‎เสื้อยันต์หลวงพ่อจาด‬ วัดบางกระเบา 

 

ราคา :
 5800
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0621989881, 0877440662
วันที่ :
 22/07/16 14:02:43
 
 
เสื้อยันต์หลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา พอสวย พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.