พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดโสฬสมงคล หลวงปู่กลิ่น วัดวัดสะพานสูง


 ตะกรุดโสฬสมงคล  หลวงปู่กลิ่น วัดวัดสะพานสูง


 ตะกรุดโสฬสมงคล  หลวงปู่กลิ่น วัดวัดสะพานสูง


 ตะกรุดโสฬสมงคล  หลวงปู่กลิ่น วัดวัดสะพานสูง

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
  ตะกรุดโสฬสมงคล หลวงปู่กลิ่น วัดวัดสะพานสูง
รายละเอียด :
 

 ตะกรุดโสฬสมงคล  หลวงปู่กลิ่น วัดวัดสะพานสูงดอกนี้เนื้อทองแดง ขนาดยาว 4 นิ้วมาตราฐานครับ ดอกนี้พูดได้คำเดียวว่า ตัวจริงเสียงจริง ใช้ได้อย่างสบายใจ อาณุภาพของตะกรุดโสฬสของหลวงปู่กลิ่นนั้นครอบจักรวาลเป็นตะกรุดที่จะเข้าสู่ความเป็นตำนาน เช่นเดียวกับ ตะกรุดของหลวงปู่เอี่ยม ผู้เป็นอาจารย์การสร้างตะกรุดโสฬสมงคลนั้น หลวงปู่กลิ่นในฐานะศิษย์เอกผู้สืบทอดวิชาโดยตรงจากหลวงปู่เอี่ยม ท่านได้สร้างถูกต้องครบถ้วนตามตำหรับของท่านอาจารย์ การสร้างตะกรุดนั้นแสนยาก กล่าวกันว่า ต้องเสกด้วยพระคาถาถึง 10000 จบ .....

.....ตะกรุดโสฬสมงคล ของหลวงปู่กลิ่นที่ถึงยุคจริงๆและเป็นของท่านนั้นหายากมากในปัจจุบัน มีประสบการณ์เลื่องลือมากมาย ใช้แทนของหลวงปู่เอี่ยมผู้เป็นอาจารย์ได้อย่างสนิทใจ และ ปัจจุบันเป็นตะกรุดชั้นแนวหน้าเมืองไทย ที่เป็นที่แสวงหา ของผู้คน เพราะเชื่อกันว่า ตะกรุดสำนักสะพานสูงนั้น.....

.... พุทธคุณครอบจักรวาลครับ ยันต์ที่ลงในตะกรุดโสฬสมงคลนั้น จัดเป็นยันต์ชั้นสูง ทำเป็นตัวเลข 3 ชั้น ชั้นนอกลงด้วยเลข 16 ตัว (โสฬส แปลว่า 16 ชั้นฟ้า มีความหมายถึงภูมิชั้นอรูปภูมิอันเป็นถิ่นที่อยู่ของพระพรหมทั้ง 16 ชั้น และหมายถึงพระพุทธคุณแห่งองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า 16 ประการ) พระมหายันต์นี้ปรากฏหลักฐานในสมัยพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก ทรงตั้ง "ศาลหลักเมือง" โปรดเกล้าฯ ให้อัญเชิญ "ยันต์มหาโสฬสมงคล" ประดิษฐานไว้ที่ส่วนยอด เพื่อนำความเจริญรุ่งเรืองและมหามงคล ณ เสาหลักเมือง พระยันต์นี้แม้แต่ สมเด็จพระสังฆราช (แพ) ผู้เจนจบใน พระยันต์ร้อยแปด ทรงพิจารณาแล้วเห็นว่า เป็นยันต์อันวิเศษสุดกว่ายันต์ทั้งปวง พระองค์ได้นำไปประทับในพระอุโบสถของวัดสุทัศนเทพวราราม และเขียนสอดใส่ไว้ใต้หมอนหนุนศีรษะตลอดเวลา.

 

ราคา :
 2x,xxx
โทรศัพท์ :
 0801352725, 0801352725
วันที่ :
 13/07/16 09:13:45
 
 
ตะกรุดโสฬสมงคล หลวงปู่กลิ่น วัดวัดสะพานสูง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.