พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระลบลำพูนกรุเก่า คลาสสิคได้ใจ!!


พระลบลำพูนกรุเก่า คลาสสิคได้ใจ!!


พระลบลำพูนกรุเก่า คลาสสิคได้ใจ!!

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระลบลำพูนกรุเก่า คลาสสิคได้ใจ!!
รายละเอียด :
 

...พระลบกรุเก่า พระพันปีจังหวัดลำพูน องค์คลาสสิคได้ใจสุดๆ กรุหนองสะเหน่า มรดกแห่งพระเครื่องเมืองหริภุญไชย องค์นี้จัดมาแบบเต็มฟอร์ม สวย แดงสยาม คลาสสิคได้ใจสุดๆ “(ตั้งแต่เล่นสะสมพระลบมาองค์นี้ต้องขอบอกเลยว่า สวย และคลาสสิคได้ใจสุดๆครับ)” ...มาพร้อมงานเลี่ยมทองขึ้นมือแบบหนาๆ เจ้าของเดิมเลี่ยมไว้ใช้กะไม่ออกเลยครับ องค์นี้ฟอร์มเต็ม คราบกรุติดฝังแน่นทั้งด้านหน้าด้านหลัง ยิ่งเห็นแผ่นหลังคราบรากรุเก่าอายุพันปีขึ้นลอยองค์ คลาสสสิคได้ใจแบบสุดๆครับ ( บอกได้สามคำเลยครับว่า ของเขี่ยมครับ) แท้ดูง่ายๆ คลาสสิค สบายตา ตัวจริงองค์จริงคลาสสิคสวยงามกว่าในรูปมากๆครับ...

...ใช้พระลบแล้วลบเลือนทุกข์โศกโรคภัยได้ แถมยังมีการอาราธนา พระลบ ติดตัวไปสู้คดีความขึ้นโรงขึ้นศาล แล้วชนะความได้ ก็เลยยิ่งทำให้ พระลบ เป็นที่กล่าวขวัญโด่งดังฮือฮากันไปใหญ่ ปัจจุบันพระลบ ตัวจริงเสียงจริงค่อนข้างจะหายากแล้วครับ ใครก็ตามที่ได้เป็นเจ้าของ พระลบ ไม่ว่าจะเป็นพิมพ์ใดก็ตาม จงภูมิใจได้เลยว่า ท่านมีของดีวิเศษสุด เป็นของเก่าแก่แต่โบราณกาลติดตัวอยู่แล้ว ท่านใดชอบติดต่อสอบถามได้ครับ 081-7247592...

***ยังมีสินค้าของเราอีกมากมายภายในร้านไว้บริการนักสะสมทุกท่านครับ ไม่ว่าจะเป็นพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง และเหรียญฯ รับประกันแท้ตามมาตรฐานสากลนิยม เพียงทุก ๆ ท่านคลิ๊กเข้าไปที่คำว่า***พน ลำพูน***ครับ

ราคา :
 โทรถามครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0817247592, 0817247592
วันที่ :
 11/07/16 11:56:32
 
 
พระลบลำพูนกรุเก่า คลาสสิคได้ใจ!! พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.