พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญนวะโลหะครูบาเจ้าฯศรัทธาหน้าหมู่59


เหรียญนวะโลหะครูบาเจ้าฯศรัทธาหน้าหมู่59


เหรียญนวะโลหะครูบาเจ้าฯศรัทธาหน้าหมู่59


เหรียญนวะโลหะครูบาเจ้าฯศรัทธาหน้าหมู่59

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญนวะโลหะครูบาเจ้าฯศรัทธาหน้าหมู่59
รายละเอียด :
 

        ๑๓๘ ปี ชาติกาล ครูบาเจ้าศรีวิชัย นักบุญแห่งล้านนาไทย

                                 “ รุ่นศรัทธาหน้าหมู่ย้อนยุค ”           

           เหรียญเนื้อนวะโลหะแก่เงิน ปั๊มแบบโบราณผิวเดิมจำนวนการสร้าง 2559 เหรียญ  เหรียญทั้งหมดรูปแบบเทคนิคการแกะบล็อกและการปั๊มเหรียญแบบโบราณย้อนยุค รักษาเอกลักษณ์เหรียญ 2482 เป็นต้นแบบ ซึ่งมีพุทธคุณสูงเป็นที่กล่าวถึงของพุทธศาสนิกชนที่เคารพนับถือครูบาเจ้าฯปัจจุบันหายากมาก เพื่อให้ผู้มีจิตศรัทธาครูบาเจ้าศรีวิชัย และได้รำลึกวิถีครูบาเจ้าฯ ได้บูชาตามแต่งบประมาณ เหรียญทุกเหรียญ “ พิมพ์ดี มวลสารดี พิธีดี จุดประสงค์ดี มีไว้บูชา เสริมบารมี “ สาธุ...สาธุ...สาธุ...

       พิธีมังคลาภิเษกทั้ง ๓ ครั้ง ๓ วาระ ยิ่งใหญ่ของความศรัทธาในประวัติศาสตร์  ครั้งที่ ๑ ณ วัดพระพุทธบาทห้วยต้ม อ.ลี้ จ.ลำพูน วันที่ ๒๗ ก.พ. ๒๕๕๙ (เสาร์ห้า)  ครั้งที่ ๒ ณ วัดพระธาตุหริภุญชัยฯลำพูน วันที่ ๒๖ มี.ค. ๒๕๕๙และครั้งที่ ๓ วันที่ ๑๑ มิ.ย. ๒๕๕๙ ณ วัดดอยติ สถานที่ตั้งรูปเหมือนองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย นำโดย พระราชปัญญาโมลี เจ้าคณะจังหวัดลำพูน พร้อมด้วยเจ้าคณะจังหวัดภาคเหนืออีก ๙ จังหวัดและเถราจารย์ที่มีชื่อเสียงอีก ๑๓๘ รูป  รูปเหมือนหล่อลอยองค์ และเหรียญทุกเหรียญ ตอกโค็ตและหมายเลขกำกับ พร้อมทำลายบล็อกสร้างเหรียญ 

ราคา :
 โชว์ครับ
โทรศัพท์ :
 0818824297, 0818824297
วันที่ :
 21/06/16 16:33:00
 
 
เหรียญนวะโลหะครูบาเจ้าฯศรัทธาหน้าหมู่59 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.