พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แผ่นปั้มหลวงพ่อพุทธชินราช รุ่นแรก ปี2472


แผ่นปั้มหลวงพ่อพุทธชินราช รุ่นแรก ปี2472


แผ่นปั้มหลวงพ่อพุทธชินราช รุ่นแรก ปี2472


แผ่นปั้มหลวงพ่อพุทธชินราช รุ่นแรก ปี2472

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แผ่นปั้มหลวงพ่อพุทธชินราช รุ่นแรก ปี2472
รายละเอียด :
 
..แผ่นปั้มนี้..เป็นของจริงของแท้ดั้งเดิมที่ออกให้ร่วมบริจากทำบุญจากวัดใหญ่ ตั้งแต่ก่อนสงครามอินโดจีน หลวงพ่อพุทธชินราชเป็นพระคู่บ้านคู่เมืองที่มีความศักดิ์สิทธิ์มาก และมีศิลปะงดงามที่สุดองค์หนึ่งในโลก..
"พระพุทธชินราช"
สถิตย์ที่วิหารวัดพระศรีรัตนมหาธาตุ พิศณุโลก ซึ่งเปนที่เคารพบูชาของเทพยดาแลมนุษย์ เปนอรรษจันท์น่าเลื่อมไส นายช่างผู้มีฝีมือครั้งโบราณ ได้อุส่าห์สร้างไว้ขนาดเท่าพระองค์ท่านเมื่อยังทรงพระชนม์อยู่ สมควรท่านผู้เลื่อมไสจะมีไว้สะการะ-บูชาแก่บ้านเรือน เพื่อเปนศิริ สวัสดิ์พิพัฒน์ มงคล  (คัดลอกจากกระดาษด้านหลังแผ่นปั้มครับ)
   
แผ่นปั้มองค์นี้ ยังมีใบกระดาษอนุโมทนาอยู่ครบ สภาพสวยสมบูรณ์ ดีงามจริงๆ ซึ่งปัจจุบันนี้จะพบในสภาพแบบนี้เกือบจะไม่ได้แล้วครับ (หายากมาก) ขออนุญาตลงโชว์เพื่อเป็นศิริมงคลของร้านใหม่ และเนื่องในโอกาสต้อนรับปีใหม่เมือง(สงกรานต์)นี้ด้วยครับ.. ขอบารมีองค์หลวงพ่อพุทธชินราช จงดลบันดาลให้ทุกท่านที่เข้ามาดู..จงมีแต่ความร่มเย็นเป็นสุข โชคดี มีเงิน แคล้วคลาด ปลอดภัย สาธุ..
 
(..ทางร้านขออาราธนาอันเชิญพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ของทั้ง 3 วัด อันยิ่งใหญ่ของเมืองไทย มาช่วยปกป้องคุ้มครองเพื่อนพ้องน้องพี่..ทุกท่านทุกคน ขอจงโชคดี มีชัย ปลอดภัยตลอดปีครับ..สาธุ..)
ราคา :
 ขอโชว์ครับ
โทรศัพท์ :
 0877289248
วันที่ :
 10/04/16 11:11:32
 
 
แผ่นปั้มหลวงพ่อพุทธชินราช รุ่นแรก ปี2472 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.