พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระลบลำพูนกรุเก่า องค์คลาสสิค!!


พระลบลำพูนกรุเก่า องค์คลาสสิค!!


พระลบลำพูนกรุเก่า องค์คลาสสิค!!

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระลบลำพูนกรุเก่า องค์คลาสสิค!!
รายละเอียด :
 

...พระลบกรุเก่าลำพูน  องค์คลาสสิคสุดๆ กรุหนองสะเหน่า มรดกแห่งพระเครื่องเมืองหริภุญไชยองค์นี้มาแบบเต็มฟอร์ม  สวย  แดงสยาม  คลาสสิคได้ใจสุดๆ  เลี่ยมเงินกระเช้าเก่าโบราณมา  และเลี่ยมทับด้วยงานทองขึ้นมือแบบหนาๆ  ฝังเพชรแท้  เจ้าของเดิมเลี่ยมไว้ใช้กะไม่ออกเลยครับ    องค์นี้ฟอร์มเต็ม  คราบกรุติดฝังแน่นทั้งด้านหน้าด้านหลัง  ยิ่งเห็นแผ่นหลังคราบรากรุเก่าอายุพันปีขึ้นลอยองค์  คลาสสสิคได้ใจแบบสุดๆครับ ( บอกได้สามคำเลยครับว่า  ของเขี่ยมครับ) แท้ดูง่ายๆ คลาสสิค สบายตา  ตัวจริงองค์จริงคลาสสิคสวยงามกว่าในรูปมากๆครับ...

...ใช้พระลบแล้วลบเลือนทุกข์โศกโรคภัยได้ แถมยังมีการอาราธนา พระลบ ติดตัวไปสู้คดีความขึ้นโรงขึ้นศาล แล้วชนะความได้ ก็เลยยิ่งทำให้ พระลบ เป็นที่กล่าวขวัญโด่งดังฮือฮากันไปใหญ่ ปัจจุบันพระลบ ตัวจริงเสียงจริงค่อนข้างจะหายากแล้วครับ ใครก็ตามที่ได้เป็นเจ้าของ พระลบ ไม่ว่าจะเป็นพิมพ์ใดก็ตาม จงภูมิใจได้เลยว่า ท่านมีของดีวิเศษสุด เป็นของเก่าแก่แต่โบราณกาลติดตัวอยู่แล้ว ท่านใดชอบติดต่อสอบถามได้ครับ  081-7247592...

***ยังมีสินค้าของเราอีกมากมายภายในร้านไว้บริการนักสะสมทุกท่านครับ ไม่ว่าจะเป็นพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง และเหรียญฯ รับประกันแท้ตามมาตรฐานสากลนิยม เพียงทุก ๆ ท่านคลิ๊กเข้าไปที่คำว่า***พน ลำพูน***ครับ

ราคา :
 โทรถามครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0817247592, 0817247592
วันที่ :
 26/01/16 12:24:09
 
 
พระลบลำพูนกรุเก่า องค์คลาสสิค!! พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.