พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลูกอมผงพุทธคุณยันต์เกราะเพชร หลวงพ่อปาน


ลูกอมผงพุทธคุณยันต์เกราะเพชร หลวงพ่อปาน


ลูกอมผงพุทธคุณยันต์เกราะเพชร หลวงพ่อปาน


ลูกอมผงพุทธคุณยันต์เกราะเพชร หลวงพ่อปาน

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลูกอมผงพุทธคุณยันต์เกราะเพชร หลวงพ่อปาน
รายละเอียด :
 
 
 

"1 ใน 5 แห่งสุดยอดเบญจภาคี ลูกอมเมืองไทย เครื่องรางไทย

"ลูกอมผงพุทธคุณยันต์เกราะเพชร หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค อยุธยา"

ขนาดนี้ใหญ่พิเศษมวลสารเข้มข้นชัดเจน

สุดยอดแห่งผงพุทธคุณ หลวงพ่อปานท่านได้นำผงวิเศษ 3 ชนิดมาผสมรวมกัน อันได้แก่ 1.ผงวิเศษหัวใจสัตว์ 2.ผงยันต์เกราะเพชร 3.ผงอิทธิเจ ผงปถมัง ผงมหาราช ผงตรีนสิงเห

พุทธคุณที่มีความเป็นเลิศในทุกด้าน "ผงวิเศษ" นี้จึงถือเป็นหัวใจในการสร้างพระหลวงพ่อปาน ถือเป็นผงพุทธคุณที่มีความเป็นเลิศในทุกด้าน สามารถใช้ทำน้ำมนต์แก้คุณไสย ใช้รักษาโรค มีอานุภาพทางด้านแคล้วคลาด เมตตามหานิยม ล้างอาถรรณ์เพราะฉนั้นพระทุกพิมพ์มีพุทธคุณเหมือนกัน

หลวงพ่อปานก็บอกว่า "ฉันแน่ใจว่ายันต์เกราะเพชรของฉันดี" แต่ถ้าแกรับแล้วแกตายเพราะงูกัด ฉันก็จะเห็นว่าแกเป็นคนเลวมาก ไม่มีความเคารพในพระพุทธเจ้า เพราะว่ายันต์เกราะเพชรนี่ฉันอาราธนาบารมีพระพุทธเจ้าคุ้มครองนะ ไม่ใช่อื่น ถ้าแกตาย แล้วก็เป็นพระด้วย แกรับยันต์เกราะเพชรไปแล้วด้วย ถ้าถูกงูกัดแล้วตายเพราะงูพิษก็น่าจะตายหรอก เพราะว่าคนที่บวชแล้วไม่เคารพในพระพุทธเจ้า ไม่เลื่อมใสในพระพุทธเจ้า บวชเข้ามาในพระพุทธศาสนา เป็นคนเลวก็ควรจะตาย แต่ว่านี่แกไม่ตาย นี่ก็แสดงว่า "แกเป็นคนดีแล้ว" ความมั่นคงในพระพุทธเจ้าใช้ได้ นี่ว่ากันถึงยันต์เกราะเพชร ขอบคุณเคดิตข้อมูล หนังสือหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค

 

 

ราคา :
 xx,xxx
โทรศัพท์ :
 0801352725, 0801352725
วันที่ :
 6/01/16 11:05:46
 
 
ลูกอมผงพุทธคุณยันต์เกราะเพชร หลวงพ่อปาน พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.