พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

สมเด็จทวีลาภ หลังตรายางหนู ปี 2538 แชมป์


สมเด็จทวีลาภ หลังตรายางหนู ปี 2538 แชมป์


สมเด็จทวีลาภ หลังตรายางหนู ปี 2538 แชมป์

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 สมเด็จทวีลาภ หลังตรายางหนู ปี 2538 แชมป์
รายละเอียด :
 

 

สมเด็จทวีลาภ หลังตรายางหนู สร้าง ปี พ.ศ. 2509 จำนวนการสร้างแค่ 319 องค์

ผู้สร้างได้นำเอามวลสารจากพระกรุและพระผงชื่อดังต่างๆ ที่ชำรุด แตกหักมาผสมเป็นมวลสารหลัก แล้วกดพิมพ์โดยใช้ไม้ไผ่ตัดข้างองค์พระทีละองค์ แบบโบราณ ส่วนแม่พิมพ์ได้เอาพระสมเด็จพิมพ์พระประธาน ของวัดบางขุนพรหม มาเป็นแม่แบบ จากนั้นได้นำพระที่สร้างขึ้นไปบรรจุกรุไว้ ตั้งแต่ปลายปี พ.ศ.2509 จนถึงปี พ.ศ. 2525 จากนั้นจึงได้นำพระขึ้นกรุมาเพื่อให้ หลวงพ่อเกษม เขมโก สำนักสุสานไตรลักษณ์ จ.ลำปาง ได้เมตตาอธิษฐานจิต และ ปลุกเสก 3 วาระ ( วันวิสาขบูชา 13 พค. 38 ,วันอาสาฬหบูชา 11 กค. 38 ,วันแม่ 12 สค. 38 ) โดยได้ใช้ตรายางหนูซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของหลวงพ่อเกษม มาปั๊มที่ด้านหลังเพื่อเป็นการจำแนกรุ่นให้ชัดเจนครับ

มวลสารหลักในการสร้างสมเด็จทวีลาภ มีดังนี้

พระผงวัดพลับ
พระผงวัดคู้สลอด
พระผงวัดสามปลื้ม
สมเด็จวัดปากน้ำ
สมเด็จบางขุนพรหม

โดยส่วนตัวผมนั้นยกให้สมเด็จทวีลาภนี้เป็นสุดยอดแห่งพระผงของหลวงพ่อเกษมเลยครับ เนื่องจากมวลสารที่สร้างนั้นสุดยอดมากจนประมาณค่ามิได้ สร้างก็น้อย มวลสารต่างๆมาจากพระผง และ พระกรุ ชื่อดังทั้งนั้น ราคารวมเป็นร้อยล้าน หาพระผงที่ไหนเปรียบเท่าสมเด็จทวีลาภนี้ไม่มีอีกแล้วครับ ซื้อขายผ่านมือมาเฉลี่ยตกปีละ 1 องค์เท่านั้นครับ องค์นี้เป็นองค์ที่สองในรอบปี บอกได้เลยว่าหายากมากถึงมากที่สุดครับ ค่านิยมไม่เป็นรองรุ่นใดเลย องค์นี้สวยแชมป์ ฟอร์มเต็ม เนื้อแน่น พระไม่ผ่านการใช้เลยครับ ผิวพรรณงดงามมาก คราบกรุเข้มๆทั่วทั้งองค์ ของหายากระดับตำนานแบบนี้ใครอยากได้แทบไม่ต้องคิดเลยครับ บอกได้เลยว่าเวลานี้ไม่มีของให้เลือกแล้วครับ ปีละองค์เท่านั้นที่จะได้มา ส่วนใหญ่จะได้เห็นแต่ในรูป วันนี้มีองค์จริงมานำเสนอท่าน พร้อมรับประกันชั้น 1 แท้ดูง่าย 100% และไม่ผ่านการศัลยกรรมใดใด มาพร้อมกับเลี่ยมทองสั่งทำยกซุ้มหนาๆ เลี่ยมกันน้ำอย่างดี พร้อมใช้กันเลยครับ

1 เดียวในวงการครับตอนนี้ ชั่วโมงนี้หาที่ไหนไม่ได้แล้วครับ )

 

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0988795642, 0923249364
วันที่ :
 26/12/15 12:36:42
 
 
สมเด็จทวีลาภ หลังตรายางหนู ปี 2538 แชมป์ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.