พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลูกอมเทพผงพรายกุมารลวงปู่ทิม!!


ลูกอมเทพผงพรายกุมารลวงปู่ทิม!!


ลูกอมเทพผงพรายกุมารลวงปู่ทิม!!


ลูกอมเทพผงพรายกุมารลวงปู่ทิม!!

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลูกอมเทพผงพรายกุมารลวงปู่ทิม!!
รายละเอียด :
 

...ลูกอมเทพผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จังหวัดระยอง  บรอนด์น้ำมัน บรอนด์วานิชยุคต้น  องค์แท้ๆ  ตัวจริง  เสียงจริง สภาพใช้  ได้เนื้อพิเศษหายาก  เนื้อเหลืองหายากสุดๆ เห็นเนื้อหามวลสารชัดๆ  ไม่ต้องจินตนาการ  เห็นก้อนผงพรายเป็นก้อนๆ  เห็นมวลสารผงพรายกุมารได้อย่างชัดเจน  (เนื้อว่านดอกทอง จัดว่าเป็นมวลสารผงพรายกุมาร ของหลวงปู่ ที่หายากสุดๆ ซึ่งตามข้อมูลเนื้อนี้หลวงปู่ทำน้อย สร้างน้อย  หายากสุดๆ) (ถ้ากดเป็นพิมพ์พระขุนแผนราคาก็คุยกันไม่รู้เรื่องครับ)  มาพร้อมเลี่ยมทองสั่งทำงานฝีมือคุณภาพ  พร้อมใช้  (....พุทธคุณอธิฐานได้ดังจิต......) สุดยอดมวลสารของหลวงปู่แล้วครับ  เนื้อเดียวกันมวลสารเดียวกับองค์พระขุนแผนหลวงปู่ฯ ที่องค์ราคาหลักแสน หลักล้านและราคาไปไกลมากๆแล้วครับ  ใช้แทนกันได้อย่างสบายใจ  ท่านใดชอบติดต่อสอบถามได้ครับ...

***ยังมีสินค้าของเราอีกมากมายภายในร้านไว้บริการนักสะสมทุกท่านครับ ไม่ว่าจะเป็นพระเครื่อง  เครื่องรางของขลัง  และเหรียญฯ  รับประกันแท้ตามมาตรฐานสากลนิยม  เพียงทุก ท่านคลิ๊กเข้าไปที่คำว่า***พน ลำพูน***ครับ

ราคา :
 โทรถามครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0817247592, 0817247592
วันที่ :
 3/12/15 14:22:10
 
 
ลูกอมเทพผงพรายกุมารลวงปู่ทิม!! พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.