พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แชมป์ล่าสุดกริ่งเขลางค์หลวงพ่อเมือง


แชมป์ล่าสุดกริ่งเขลางค์หลวงพ่อเมือง


แชมป์ล่าสุดกริ่งเขลางค์หลวงพ่อเมือง


แชมป์ล่าสุดกริ่งเขลางค์หลวงพ่อเมือง

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แชมป์ล่าสุดกริ่งเขลางค์หลวงพ่อเมือง
รายละเอียด :
 

องค์แชมป์ล่าสุด+องค์ดาราลงหนังสือพิมพ์ กริ่งเขลางค์1ใน99องค์ หลวงพ่อเมือง วัดท่าแหน ปี18 #‎เนื้อเงินผิวกระจกเดิมๆ ยางเงินเดิมๆ ไม่ล้าง ไม่แต่ง ไม่โดนอากาศ หายากมากๆ พระดีปีลึกสร้างน้อย ‎สวยแชมป์ๆ สุดยอดพระประสบการณ์จะกลายเป็นตำนานไปแล้วครับ

หลวงพ่อเมืองท่านเป็นพระเกจิที่โด่งดังมากในยุดปี2500 ที่ไหนมีการปลุกเสกอะไรมักจะนิมนต์ท่านไปร่วมด้วยเสมอๆ หลวงพ่อเกษม เขมโก ยังยกย่องหลวงพ่อเมือง

ดังในใจความตอนหนึ่งในครั้งระหว่าง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวกับ หลวงพ่อเกษม เขมโกเสด็จพระราชดำเนินไปทรงตัดลูกนิมิต ณ วัดคะตึกเชียงมั่น จังหวัดลำปาง พุทธศักราช ๒๕๒๑ "พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว : ครับ ที่หลวงพ่อว่ามีศีลบริสุทธิ์ ชาติก่อนทำบุญไว้มากอยากทราบว่าผมเกิดเป็นอะไร ได้ทำอะไรบ้าง จึงได้มาเป็นอย่างนี้? หลวงพ่อเกษม : (หลวงพ่อยิ้มและนิ่ง แล้วหันมาทางพระครูปลัดจันทร์ กตปุญโญ...ซึ่งเป็นผู้จดบันทึก... แล้วจึงค่อยตอบว่า) ตอบยาก! พระครูปลัดจันทร์ : ขอถวายพระพร หลวงพ่อไม่อาจจะพยากรณ์ถวายมหาบพิตรได้ เจ้าคุณพระอินทรวิชยาจารย์ : พลวงพ่ออาจจะเกรงพระราชหฤทัยมหาบพิตรก็ได้ ขอถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว : หลวงพ่อไม่ต้องเกรงใจว่าเป็นพระราชา ขอให้ถือว่าสนทนาธรรมก็แล้วกัน ยินดีรับฟัง มีคนพูดกันว่า ชาติก่อนผมเกิดเป็นนักรบมีบริวารมากถ้าเป็นอย่างนั้น ศีล ๕ จะบริสุทธิ์ได้อย่างไร การเป็นนักรบนั้นจะต้องได้ฆ่าคน สงสัยอยู่ ? หลวงพ่อเกษม : (หันมากระซิบกับพระครูปลัดจันทร์ว่า) เอ..ใครทำนายถวายท่านอย่างนั้นก็ไม่รู้เราไม่รู้ เราไม่มีอตีตังสญาณ อนาคตังสญาณ (ญาณหยั่งรู้อดีต และญาณหยั่งรู้อนาคต) ตอบยาก...ต้องหลวงพ่อเมืองซิ"  พระกริ่งเขลางค์เนื้อเงิน พระดีปีลึกสร้างน้อย สวยแชมป์ สุดยอดพระประสบการณ์ ใครมีต่างหวงแหนครับ

***ทั้งความงามในพุทธศิลป์และความขลังในพุทธคุณ เกินบรรยายครับ ***

ราคา :
 30000
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0948389521, ‭0990131972‬
วันที่ :
 24/11/15 04:23:58
 
 
แชมป์ล่าสุดกริ่งเขลางค์หลวงพ่อเมือง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.