พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

บาตรพระคงกรุวัดพระคงลำพูน สวยแชมป์!!


บาตรพระคงกรุวัดพระคงลำพูน สวยแชมป์!!


บาตรพระคงกรุวัดพระคงลำพูน สวยแชมป์!!

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 บาตรพระคงกรุวัดพระคงลำพูน สวยแชมป์!!
รายละเอียด :
 

...ในยุคสมัยฯการขุดหาโบราณวัตถุบริเวณโบราณสถานวัดพระคง นอกจากจะพบพระคงเป็นจำนวนมากแล้ว ก็ยังมีการพบพระพิมพ์อื่นๆร่วมอีกด้วย รวมทั้งมีการพบวัตถุดินเผาอื่นๆอีกหลายอย่าง รวมทั้งบาตรพระคงด้วย บาตรพระคงเป็นลูกกลมๆ มีเขี่ยนวงกลม กับจุด๑จุด ไว้ด้านบน  เมื่อได้มีการนำมาใช้บูชาติดตัวเป็นเครื่องรางของขลังกันแล้ว

...ให้ผลดีในทางคุ้มครองป้องกัน   อุดมสมบรูณ์  ด้วยทรัพย์  ด้วยวาสนา  ด้วยโชคลาภเป็นศิริมงคลดี  คงเป็นเพราะอยู่กับพระเจดีย์ผ่านการกราบไหว้บูชามาเป็นเวลานานนับพันปี

…ส่วนบาตรพระคง ชิ้นนี้สวยแชมป์ กรุวัดพระคงจังหวัดลำพูน (อายุพันกว่าปี) ชิ้นนี้จัดมาแบบผิวเนียน แน่น ตึง คราบกรุอายุพันกว่าปียังติดฝังแน่น  แบบเดิมๆตอนขึ้นมาจากกรุเลยครับ  และมาพร้อมเลี่ยมทองอย่างหนาๆ  ฝังตาเพชรแท้ๆ สองเม็ด  งานสั่งทำขึ้นมือทองอย่างหนา สุดอลังการงานเทพ  (ณ  ปัจจุบันหาตัวจริงเสียงจริงยากมากๆครับ   ชิ้นนี้ตัวจริงเสียงจริงสวยงามคลาสสิคกว่าในรูปเยอะครับ)  ท่านใดชอบติดต่อสอบถามได้ครับ...

***ยังมีสินค้าของเราอีกมากมายภายในร้านไว้บริการนักสะสมทุกท่านครับ ไม่ว่าจะเป็นพระเครื่อง  เครื่องรางของขลัง  และเหรียญฯ  รับประกันแท้ตามมาตรฐานสากลนิยม  เพียงทุก ๆ ท่านคลิ๊กเข้าไปที่คำว่า***พน ลำพูน***ครับ

ราคา :
 โทรถามครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0817247592, 0817247592
วันที่ :
 3/05/15 09:32:43
 
 
บาตรพระคงกรุวัดพระคงลำพูน สวยแชมป์!! พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.