พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

งากำจัด


งากำจัด


งากำจัด

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 งากำจัด
รายละเอียด :
 

งากำจัด... คืองาช้าง ที่แตกหักออกมาในขณะที่ช้างยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดได้ยาก โบราณท่านว่า...เป็นของทนสิทธ์ เป็นงาที่มีอาถรรพ์แรงกล้ามาก จะพบเห็นได้เมื่อช้างตกมัน ที่มีกำลังโทษะอันแรงกล้า  มีพลกำลังอันมหาศาล  อาละวาด  แล้วเอางาแทงกับต้นไม้ด้วยอารมณ์ฉุนเฉียวขณะตกมัน งาที่แทง ช้างไม่สามารถดึงออกมาตรงๆได้ ต้องบิดและสบัดออก ทำให้บางส่วนของปลายงา จะหักคาอยู่กับต้นไม้ที่ช้างแทง ..ซึ่งแต่ละชิ้นก็คงไม่ใหญ่มากนัก...เพราะอย่างดีก็หักแค่ส่วนปลาย........... 


งากำจาย เรียกอีกอย่างว่า งากระเด็น คือ งาของช้างสองเชื่อกที่เข้าต่อสู้กันเพื่อชิงความเป็นใหญ่(จ่าโขลง) หรือแย่งตัวเมียแล้วต่อสู้กัน จนอาจมีปลายงาหักแตกกระจาย แล้วจะตกหล่นอยู่กับพื้นดินตามป่า ซึ่งในกรณีนี้ พรานป่าที่มีโอกาสเห็นช้างต่อสู้กัน มักจะคอยเฝ้าดูเพื่อคอยเก็บปลายหรือเศษงาที่อาจมีหล่นอยู่ แต่ก็คงไม่เจอทุกครั้งไป............

สรรพคุณของ งากำจัด งากำจาย ซึ่งถือว่าเป็นของทนสิทธิ์ที่หาได้ยากอีกชนิดหนึ่งนั้น แม้ไม่ผ่านการปลุกเสก ว่ากันว่าเมื่อพกพาติดตัวจะเป็นเสน่ห์และมหาอำนาจ แต่เมื่อผ่านพิธีกรรมมาแล้ว สรรพคุณย่อมเพิ่มเป็นทวีคูณ

งาชิ้นนี้... เป็นงากำจัดครับ เป็นส่วนปลายของงา ที่ถูกตัดออกครับ ขนาดเท่าข้อนิ้วหัวแม่มือครับ ฐานกว้าง2.5ซม. ยาว3ซม. สูง2.5ซม. ชิ้นนี้สภาพเก่ามากๆครับ อายุร่วมร้อยปีครับ มีอิทธฤทธิ์ อิทธิคุณในตัว มากมายมหาศาลครับ ................

(ดูพระรายการอื่นๆในร้าน คลิ๊กปุ่มสีเขียว กลับหน้าร้าน ยังมีพระรายการที่น่าสนใจอีกมากมายครับ)


ราคา :
 8500
โทรศัพท์ :
 0816022006, 0816022006
วันที่ :
 3/11/09 16:34:57
 
 
งากำจัด พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.