พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระขุนไกร กรุศาลเจ้า แชมป์ที่๒!!


พระขุนไกร กรุศาลเจ้า แชมป์ที่๒!!


พระขุนไกร กรุศาลเจ้า แชมป์ที่๒!!

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระขุนไกร กรุศาลเจ้า แชมป์ที่๒!!
รายละเอียด :
 

...พระขุนไกร กรุศาลเจ้า ต้นลำไย แตกกรุราวปี พศ ๒๔๙๘  ลักษณะขององค์พระเป็นพระพุทธรูปเชียงแสน  เชียงใหม่ ประทับนั่งสดุ้งมารใต้ต้นโพธิ์   ขนาดมิติขององค์พระฐานกว้างประมาณ  ๔.๗ เซนติเมตร  สูง ๖.๔ เซนติเมตร  หนาประมาณ ๑ เซนติเมตร ผิวพระด้านหลังปาดเรียบ "ปราศจารรอยนิ้วมือ" ฐานด้านล่างกว้าง...

...สำหรับองค์นี้ ดีกรีแชมป์ที่๒ งานประกวดพระเครื่องพระบูชา  เครื่องรางฯ วันที่ ๑๗-๑๘ มกราคม ๒๕๕๘  ณ จังหวัดลำปางที่ผ่านมา   องค์นี้มาแบบ  สวย คลาสสิค  สมบูรณ์ได้ใจสุดๆองค์พระลงลักทั่วทั้งองค์  รายละเอียด  มีหน้ามีตา  คม  ชัด  ลึก  มากๆ   (ส่วนที่เห็นเป็นเส้นๆในรูป เป็นเส้นของลักเก่า ไม่มีอุด  ไม่มีซ่อม)  คลาสสิคได้ใจสุดๆ  การันตรีด้วยแชมป์ที่๒  (เอาไว้ล่ารางวัลได้เลยครับ)  ท่านใดชอบติดต่อสอบถามได้ครับ...

***ยังมีสินค้าของเราอีกมากมายภายในร้านไว้บริการนักสะสมทุกท่านครับ ไม่ว่าจะเป็นพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง และเหรียญฯ รับประกันแท้ตามมาตรฐานสากลนิยม เพียงทุกๆ ท่านคลิ๊กเข้าไปที่คำว่า***พน ลำพูน***

ราคา :
 โทรถามครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0817247592, 0817247592
วันที่ :
 31/01/15 07:56:18
 
 
พระขุนไกร กรุศาลเจ้า แชมป์ที่๒!! พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.