พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เเพะมหาลาภ หลวงพ่อลัด ปี๒๕๓๐


เเพะมหาลาภ หลวงพ่อลัด ปี๒๕๓๐


เเพะมหาลาภ หลวงพ่อลัด ปี๒๕๓๐

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เเพะมหาลาภ หลวงพ่อลัด ปี๒๕๓๐
รายละเอียด :
 

หลวงพ่อลัด วัดหนองกระบอกเป็นพระอาจารย์องค์เดียวในประเทศไทยที่ได้รับการถ่ายทอดวิชา สร้างและปลุกเสกแพะจากเขาควายฟ้าผ่าจากหลวงพ่ออ่ำ อดีตพระอาจารย์ผู้มีชื่อเสียงแห่งวัดหนองกระบอก

ผู้ที่ปลุกเสกแพะได้จะต้องมีสัจจะว่า บวชไม่สึกหนึ่ง เรียนวิชาเพ่งกสินไฟสำเร็จหนึ่ง อ่านหนังสือในที่มืดได้หนึ่ง ต้องทำการปลุกเสกตามกำลังวันทุกวันตลอดพรรษาหนึ่ง และแพะจะต้องสร้างจากเขาควายฟ้าผ่าหนึ่ง

ในพรรษา ปี ๒๕๓๐ คณะศิษย์ได้จัดสร้างแพะมหาลาภถวายหลวงปู่ลัด ปรากฏว่าช่างแกะหวาดผวาตลอดคืนแรก เพราะฝันว่ามีควายเผือกไล่ขวิดแทบเอาตัวไม่รอด จนกระทั่งต้องทำการบวงสรวงให้วิญญาณควายเจ้าของเขาทราบว่าจะแกะเป็นรูปแพะ เพื่อนำปัจจัยทำบุญสร้างโรงพยาบาล จึงทำการแกะได้จำนวน ๗๐๐ ตัว เปิดโอกาสให้จองได้ตัวละ ๓๐๐ บาท วัตถุประสงค์เพื่อสมทบทุนในการสร้างตึกอาพาธสงฆ์โรงพยาบาลบ้านค่าย จ.ระยอง


เเพะรุ่นนี้ เล่นง่าย มาตรฐาน ตัวใหญ่ เเพะตัวที่ลงนี้ เเกะสวยมาก สมส่วน เนื้อออกสีน้ำผึ้งสวยมาก มองเห็นเส้นเสี้ยนเขาตามตัว ใสเเบบ พระขรรค์เขาควายเผือกของหลวงพ่อโศก วัดบางคลองบางครก

พุทธคุณดีเด่นทุกด้าน ใช้เเทนเเพะหลวงพ่ออ่ำได้เลยครับ

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0631854465, 0631854465
วันที่ :
 18/09/14 09:18:24
 
 
เเพะมหาลาภ หลวงพ่อลัด ปี๒๕๓๐ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.