พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดธงชาติหลวงพ่อทบติดรางวัลงานพื้นที่


ตะกรุดธงชาติหลวงพ่อทบติดรางวัลงานพื้นที่


ตะกรุดธงชาติหลวงพ่อทบติดรางวัลงานพื้นที่

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดธงชาติหลวงพ่อทบติดรางวัลงานพื้นที่
รายละเอียด :
 

               ตะกรุดธงชาติ หลวงพ่อทบ โต13 mm ยาว 4.6 นิ้ว 3k ทองแดง ตะกั่ว ฝาบาตร เชือกป่านเส้นเล็ก ลงสีน้ำมัน ครบทั้งสามสี หายากมาก สภาพใช้ ตะกรุดฟอร์มมาตรฐาน แท้ แบบไร้ข้อสงสัย ติดรางวัลที่สอง งานประกวดในพื้นที่

..........ถ้ากล่าวถึงตะกรุดธงชาติแล้วคงไม่มี ใครกล่าวถึงตะกรุดของสำนักไหน นอกจากตะกรุดธงชาติ หลวงพ่อทบ วัดชนแดน ซึงบอกได้เลยว่าเป็นหนึ่งเดียวแห่งแดนสยาม ตะกรุดธงชาติหลวงพ่อทบ มีคนกล่าวขวัญถึงตั้งแต่เมื่อครั้ง ในพิธีเททอง หล่อพระ 25 พุทธศตวรรษ ปี 2500 เนื่องจากตะกรุดธงชาติที่หลวงพ่อให้นำไปใส่เบ้าหลอมไม่หลอมละลาย จึงทำตะกรุดธงชาติเป็นที่โด่งดังไปทั่วประเทศ และอีกครั้งที่ท่านได้สร้างแจกทหารเพื่อไปรบในสมรภูมิ ภูหินร่องกล้า สมรภูมิเข้าค้อ และตะกรุดธงชาติยุคนี้ก็โด่งดังจากประสบการณ์ของทหารที่ใช้ตะกรุดหลวงพ่อติด ต้วแล้วรอดปลอดภัยกลับมาแล้วกลับไปบวชกับหลวงพ่อก็หลายคน จึงทำให้ตะกรุดธงชาติเป็นเอกลักษณ์ของตะกรุดสำนักนี้และเป็นที่ต้องการของ บุคคลทั่วไป แต่เป็นที่น่าเสียดายเมื่อมีคนต้องการมากก็ย่อมมีคนทำเลียนแบบขึ้นมา ดังนั้นควรเลือกเช่าหาเฉพาะที่ดูง่ายๆๆ

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0909857494, 0909857494
วันที่ :
 3/04/14 16:48:21
 
 
ตะกรุดธงชาติหลวงพ่อทบติดรางวัลงานพื้นที่ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.