พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เบี้ยแก้หลวงพ่อไพล วัดบางแคกลาง


เบี้ยแก้หลวงพ่อไพล วัดบางแคกลาง


เบี้ยแก้หลวงพ่อไพล วัดบางแคกลาง

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เบี้ยแก้หลวงพ่อไพล วัดบางแคกลาง
รายละเอียด :
 

เบี้ยแก้หลวงพ่อไพล วัดบางแคกลาง สมุทรสงคราม ท่านเป็นเกจิที่ชาวสมุทรสงครามและใกล้เคียง ให้ความเคารพนับถือกันมากองค์หนึ่ง (ศิษย์เอก หลวงพ่อหนึ่ง วัดห้วยโรง เมืองเพชรฯ) การเริ่มทำเบี้ยของท่าน หลวงพ่อเริ่มทำตั้งแต่ปี พ.ศ.2489 เป็นต้นมา มีประสบการณ์มีมากมาย คนที่นับถือท่านต่างทราบดี  ทั้งกันคุณไสย์ ไล่สเนียด ใส่หมอนหนุนนอนให้เด็กที่มักนอนสะดุ้งขวัญผวา และพกติดตัวเวลาค้างอ้างแรมในต่างถิ่น  เป็นเบี้ยยุคเก่าก่อนปี2500 จัดอยู่ในธรรมเนียบเบี้ยที่น่าใช้ที่สุดสำนัก1เลยนะครับ อีกทั้งศิลป์การเลี่ยมแบบเดิมๆของวัดมีเอกลักษณื จบง่ายแต่หายากส์สุดๆ 

      ส่วน ประกอบการทำชันของหลวงพ่อไพลนั้นมี 1.งาจำกัด 2.งากำจาย 3.พรายกระเด็น 4.ต้นผีพ่าย 5.ต้นผีหน่าย 6.รอดฐานพระขี้ 7.เม็งรักข้า 8.กัลปังหาแดง ดำ ขาว 9.ชันเพชร 10.ชันโลงใต้ดิน 11.ชันยาเรือน้ำมันยาง 12.ต้นเพชรสังฆาต 13.ขี้ผึ้งเทียนชัย 14.ว่าน108 ฯ 15.เห็ดหลุม 16.ต้นผีหนี 17.ต้นผีหนาด 18.กระเบนท้องน้ำ 19.น้ำปรอท  ล้วนแล้วแต่เป้นวัตถุอาถรรณ์ทั้งสิ้น

  ท่านจะลงมือทำเองตั้งแต่คัดตัวเบี้ย ที่ได้ขนาดที่เหมาะสม แล้วจึงนำมวลสารทุกอย่างมาโขลกให้ละเอียด ยกเว้น น้ำมันยาง ชันยาเรือ ชันโรงใต้ดิน ขี้ผึ้งเทียนชัย น้ำปรอท ตัวหอย หลังจากนั้นใส่ไว่ในบาตรพระแล้วนำมากวนเข้าด้วยกัน ตักส่วนผสมใส่ตัวเบี้ย จากนั้นใส่ปรอทลงไปในตัวเบี้ย หลังจากนั้นนำชันต่างๆมาเคี่ยว หลังจากนั้นก็นำมาปิดที่ก้นเบี้ย โดยหลวงพ่อไพลท่านจะปลุกเสกเดี่ยว เมื่อเข้มขลังดีแล้ว จึงแจกจ่ายแก่ศิษยานุศิษย์

   มีทั้งเลี่ยมเงิน , แปะตั๊ง ศิลป์การเลี่ยมจากวัด และไม่เลี่ยม  โดยหลวงพ่อจะไม่ได้บอกว่าหลวงพ่อใช้คาถาอะไรในการปลุกเสก ถือว่าเป็นเบี้ยแก้อีกสำนักหนึ่งที่น่าใช้ และสร้างตามตำราโบราณจารย์อย่างแท้จริง ตัวนี้พิเศษมีจารครับ

ราคา :
 5,xxx
โทรศัพท์ :
 0945632462
วันที่ :
 12/03/14 20:16:32
 
 
เบี้ยแก้หลวงพ่อไพล วัดบางแคกลาง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.