พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ปลัดขิกหลวงพ่อเหลือวัดสาวชะโงก สวยแชมป์


ปลัดขิกหลวงพ่อเหลือวัดสาวชะโงก สวยแชมป์


ปลัดขิกหลวงพ่อเหลือวัดสาวชะโงก สวยแชมป์

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ปลัดขิกหลวงพ่อเหลือวัดสาวชะโงก สวยแชมป์
รายละเอียด :
 

ปลัดขิก หลวงพ่อเหลือ วัดสาวชะโงก ศิลป์ก้นลูกแก้ว (นิยม) ปลัดขิกอันดับ1ของเมืองไทย ขนาดยาว 3 นิ้ว ///สวยแชมป์ที่่ 2 งานสมาคม เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2557 จัดที่ จ.สระบุรี

อานุภาพของปลัดขิกหลวงพ่อเหลือ   คือ   ดีด้านคงกระพันชาตรี และเมตตาโชคลาภเป็นยิ่งนัก  แต่เป็นโชคลาภที่ได้มาจากการไม่ต้องร้องขอแต่ประการใด   เป็นโชคลาภแบบอยู่เฉยๆ   นิ่งๆ  เดี๋ยวมาเองเดี๋ยวดีเองคนรุ่นเก่าบอกว่า  หากใส่ปลัดขิกหลวงพ่อเหลือเพื่อจีบสาวให้เอามาไว้ที่เอวทางซ้าย  หากจะเข้าหาเจ้านายให้เอามาไว้ที่เอวข้างขวา  หากเกิดเหตุคับขันให้หันเอาไว้ข้างหน้า  หากจะถอยให้เอาไว้ด้านหลัง  เวลาจะใช้ในการใดเมื่อหันไปถูกตำแหน่งที่ต้องการแล้วให้กลั้นหายใจว่าคาถากำกับคือบทหัวใจโจร  กัณหะ  เนหะ  แล้วทุกอย่างจะเป็นไปสมปรารถนาทุกประการอานุภาพของปลัดขิกหลวงพ่อเหลือ   คือ   ดีด้านคงกระพันและเมตตาโชคลาภเป็นยิ่งนัก  แต่เป็นโชคลาภที่ได้มาจากการไม่ต้องร้องขอแต่ประการใด   เป็นโชคลาภแบบอยู่เฉยๆ   นิ่งๆ  เดี๋ยวมาเองเดี๋ยวดีเองคนรุ่นเก่าบอกว่า  หากใส่ปลัดขิกหลวงพ่อเหลือเพื่อจีบสาวให้เอามาไว้ที่เอวทางซ้าย  หากจะเข้าหาเจ้านายให้เอามาไว้ที่เอวข้างขวา  หากเกิดเหตุคับขันให้หันเอาไว้ข้างหน้า  หากจะถอยให้เอาไว้ด้านหลัง  เวลาจะใช้ในการใดเมื่อหันไปถูกตำแหน่งที่ต้องการแล้วให้กลั้นหายใจว่าคาถากำกับคือบทหัวใจโจร  กัณหะ  เนหะ  แล้วทุกอย่างจะเป็นไปสมปรารถนาทุกประการ

 
ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0901071273, 0901071273
วันที่ :
 10/03/14 21:54:28
 
 
ปลัดขิกหลวงพ่อเหลือวัดสาวชะโงก สวยแชมป์ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.