พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ปลัดขิกหลวงพ่ออี๋ลายมือ อ.หงุ่น สวยแชมป์


ปลัดขิกหลวงพ่ออี๋ลายมือ อ.หงุ่น สวยแชมป์


ปลัดขิกหลวงพ่ออี๋ลายมือ อ.หงุ่น สวยแชมป์

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ปลัดขิกหลวงพ่ออี๋ลายมือ อ.หงุ่น สวยแชมป์
รายละเอียด :
 

ปลัดขิก หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ ลายมืออาจารย์หงุ่น ไม้คูณ (นิยม) ขนาดยาว 2 นิ้ว 5 หุล สภาพสวยแชมป์ รางวัลที่4 งานประกวดพระเครื่อง พระบูชา จ.นครสวรรค์ การันตี ครับ

///หลวงพ่ออี๋ พุทฺธสโร วัดสัตหีบ จ.ชลบุรี ท่านเป็นพระอาจารย์ท่านหนึ่งที่ทำปลัดขิกขึ้นมาแล้วได้รับความนิยมสูงสุดในอันดับต้น ๆ ซึ่งเชื่อกันว่าท่านเป็นผู้ทรงเวทย์ด้านวิทยาคมในการ ปลุกเสกปลัดขิกเป็นอันมาก มีความศักดิ์สิทธิ์ อิทธิฤทธิ์เห็นผลทันตา ลงวิชาพุทธคุณบารมี นะเมตตา โภคทรัพย์ ไว้รอบด้าน ในท้องถิ่น อ.สัตหีบ หลวงพ่ออื๋ท่านดังเรื่องปลัดขิก ลูกศิษย์ของท่านที่เป็นทหารเรือและชาวประมงมีมากมาย เขาพากันเรียกปลัดขิกของท่านว่า “ปลัดฉลามเมิน” (เพราะเคยมีคนพกปลัดของท่านลอยคออยู่กลางดงฉลามแล้วรอดมาได้) // มีเรื่องเล่ากันว่าในขณะถากไม้ทำปลัดขิกหลวงพ่ออี๋ท่านได้ใช้ภาวนาคาถามหาเมตตา ถึงขนาดว่าไปที่ไหน ทั้งเทวดาแลมนุษย์ต่างหลงใหล หลวงพ่ออี๋ ท่านใช้คาถานี้กำกับปลัดขิก จนดังไปทั้งสยาม และหากภาวนาบ่อย ๆ จะเป็นมหานิยมอย่างสูงดังนี้ “รุปิ รุปิ พุทธะจิตตัง พุทธะเมตตานัง มหาสิเนหัง ลิติ ลิติ กรุณามหาจิตตัง เมตตาพุทโธ นะชาลิติ นะชาลิติ นะชาลิติ เอหิภัณธัง มหาสิเนหัง โหนตุ”

โทร.083-0352006

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0901071273, 0901071273
วันที่ :
 29/11/13 22:26:19
 
 
ปลัดขิกหลวงพ่ออี๋ลายมือ อ.หงุ่น สวยแชมป์ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.