พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดพับ,ยันต์หนีบหลวงพ่อครูบาวัง


ตะกรุดพับ,ยันต์หนีบหลวงพ่อครูบาวัง


ตะกรุดพับ,ยันต์หนีบหลวงพ่อครูบาวัง

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดพับ,ยันต์หนีบหลวงพ่อครูบาวัง
รายละเอียด :
 

ขอขอบพระคุณร้านพระเครื่องหลายๆร้านหรือผู้ตั้งในกระดานประมูลต่างๆ,ที่ให้เกียรตินำข้อความองค์ความรู้ร้านกระทงสายไปเผยแพร่ประชาสัมพันธ์กิตติคุณหลวงพ่อครูบาวังให้เป็นที่ประจักษ์แก่สาธารณะชน,กระผมยินดีให้ใช้ข้อความร้านจากใจจริงครับผม,หากการณ์ใดผู้นำไปใช้แล้วเกิดบุญกุศลหรือเกิดความปิติในใจทุกท่านขึ้นข้าพเจ้าขออุทิศกุศลอันนี้ให้กับดวงวิญญานของผู้มีพระคุณทุกผู้ทุกนามเทอญ

ขอผู้นำไปใช้ร่วมอนุโมทนาบุญมาในกาลนี้ด้วยครับผม

จากใจช่างเก่ง กระทงสาย

ท่านสามารถเข้าชมภาพพระเครื่อง,สอบถามพระเครื่องเพิ่มเติมและแสดงความคิดเห็นผ่านทางเฟสบุ๊คร้านกระทงสายได้โดยคลิ๊กที่ลิ้งนี้ครับhttp://th-th.facebook.com/GRATHONG1

อีกหนึ่งวัตถุมงคลของเทพเจ้าแห่งความเมตตาและมหาเสน่ห์ซึ่งปัจุบันผ้ายันต์ของท่านเป็นหนึ่งในชุดเบญจภาคี(๑ใน๕สุดยอดของเมืองไทย)ที่มีอดีตนายกรัฐมนตรี,ผบ.ทหารบก,นักร้องชื่อดัง(คุณชาย เมืองสิงห์)ระดับศิลปินแห่งชาติเป็นลูกศิษย์พร้อมกับเจอประสบการณ์ด้วยตนเองครับ,ตะกรุดพับหรือยันต์หนีบใช้เด่นทางด้านเมตตามหาเสน่ห์เหมือนกับผ้ายันต์ม้าวิธีการใช้ให้เขียนชื่อคนที่เรารักชอบใส่ใบพลู(ถ้าไม่มีก็ใช้กระดาษสีขาว)แล้วสอดเข้าไปในยันต์หนีบด้านล่างแล้วเขียนชื่อเราสอดไว้ด้านบนใช้พกติดตัวเวลาเดินทาง,เวลานอนก็สอดไว้ใต้หมอน,ท่านว่าหญิงคนนั้นจะชื่นชอบเรา,หรือชื่อศัตรูคู่อาฆาตก็จะกลายเป็นมิตรหรือหายโกรธกันในไม่ช้า,ใช้ดีทางเข้าหาเจ้านายท่านจะนิยมชมชอบเป็นเสน่ห์เมตตาดีครับ

(ขอเชิญเข้าชมวัตถุมงคลของหลวงพ่อครูบาวังอีกหลายสิบรายการได้ที่หน้าร้านกระทงสาย ๒ โดยคลิ๊กที่ปุ่มสีเขียวเพื่อกดกลับไปยังหน้าร้านครับขอเชิญครับผม)                               

  (ขอเชิญเข้าชมวัตถุมงคลอีกหลายสิบรายการได้ที่หน้าร้านกระทงสาย๑    http://www.pralanna.com/shop.php?shopuserid=938    ขอเชิญครับผม)

ท่านสามารถเข้าชมร้านทั้งสองสาขาได้โดยสะดวกและง่ายทางเว็ปกูเกิ้ลโดยพิมพ์ค้นหา   "กระทงสายพระเครื่อง"

ร้านช่างเก่งกระทงสายสาขาที่ 3 ขอเชิญเข้าชมครับ ร้านพระเครื่อง : ช่างเก่ง กระทงสาย | CM-Pra.com เว็บพระเครื่อง ร้านพระเครื่อง อันดับหนึ่ง

 

 

ราคา :
 โทรคุยครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0892688073, 0882823628
วันที่ :
 20/10/13 21:09:27
 
 
ตะกรุดพับ,ยันต์หนีบหลวงพ่อครูบาวัง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.