พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พญาเขาคำ งานแกะ ไทใหญ่


พญาเขาคำ งานแกะ ไทใหญ่


พญาเขาคำ งานแกะ ไทใหญ่

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พญาเขาคำ งานแกะ ไทใหญ่
รายละเอียด :
 
...พญาเขาคำเป็นชื่อตำนานของเทพผู้ศักดิ์สิทธิ์ของไทยใหญ่ เป็นรูปคนแต่งเครื่องทรงเต็มยศ มีหมวกเป็นรูปเขาทองคำ นั่งกอดสาวๆหญิงหลายๆคน ท่านมีดีหลายอย่างๆเป็นต้นตำนานที่ใครๆก็อยากเป็นเช่นท่าน

....กล่าวคือเป็นผู้ที่มียศถาบรรดาศักดิ์สูง เป็นคหบดีผู้มั่งคั่งร่ำรวย เป็นผู้มีภรรยาหลายคนและปองดองกันอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข

....วิชาพญาเขาคำตามตำรา ให้ปลุกเสกด้วยมนตราวิชาพญาเขาคำมีอิทธิคุณครบเครื่องทั้งด้าน...เมตตามหาเสน่ห์ โชคลาภ และมีวาสนาเป็นใหญ่เป็นโต พระ อาจารย์อภิญญากร วัดสุวัฒนาราม จ.อำนาจเจริญพญาเขาคำ ตำราไทยใหญ่ ผสมกับมนต์เขมร จะทำให้เรามีแต่คนรักไม่มีคนเกลียด ดีทั้งเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ค้าขาย เจรจาการงานการเงินดี รวมทั้งโชคลาภมาอย่างคาดไม่ถึงด้วย แรงเรื่องสตรีมากที่สุด ครับ

คาถาพญาเขาคำให้ภาวนาดังนี้ ....
“โอม...นางกวักนางแกว่งแคว้น แกว่งเอาสาวมาเน้อนางเน้อ มาเร็วมารักกัน ร้อยหมื่นตื้อแสนวัน ก็ให้มาหากู เน้อนาง หากอยู่ฟากฟ้า ก็ให้มาหากู เน้อนางเน้อนาง หากอยู่ฟากภู ก็ให้มาหากู เน้อนางเน้อนาง หากอยู่หลายแม่น้ำขั้นแสนวัง ก็ให้แล่นมาหากูเถอะ เน้อนางเน้อนาง หากอยู่นอกฟ้าแลแดนแก้ว ก็ให้มาหากู เน้อนางเน้อนาง หากอยู่เวียงจันทน์ แลล้านช้าง ก็ให้มาหากูแท้เถอะ เน้อนางเน้อนาง หากอยู่ชวาแลเสียมราฐ ก็ให้มาหากูแท้เถอะ เน้อนางเน้อนาง หากอยู่ปัจฉิม จันทบุรี แลขแมร์ ก็ให้มาหากูแท้เถอะ เน้อนางเน้อนาง หากอยู่ทิศสะหล้าน้ำแลหัวของ ก็ให้มาหากูแท้เถอะ เน้อนางเน้อนาง หากอยู่เมืองหงสาหลวง แลเมืองไทย แลเมืองพม่า ก็ให้มาหากูแท้เถอะ เน้อนางเน้อนาง โอม....พระสิลเนโห โอมปิยะ โอมปิยา มาอยู่หย้อง สองตราบข้างกู เป็นดั่งช้าง ๗ สาน ๗ แสน เป็นดั่งวิมาน ๙๗ ห้อง มาอยู่หย้องแห่งตัวกู แท้เถอะเน้อนางเน้อ โอม เอหิ เอหิ มามะ เอหิ เอหิ ปิยัง มามะ จงขอให้สิ่งที่เป็นไปไม่ได้ จงเป็นไปได้เทอญ"

....ภาวนาบ่อยๆ จะเป็นศรี เป็นสิริมงคล มีความเจริญต่อตนเองอยู่เสมอๆ คอยดูเถอะจะมีอะไรแปลกเกิดขึ้นกับชีวิตในไม่ช้า โดยเฉพาะทางมหาเสน่ห์ เมตตา-มหานิยม โชคลาภ ค้าขาย เสริมดวงชะตาราศี เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ผู้ที่บูชารุ่นนี้ จะทำให้เรามีแต่คนรักไม่มีคนเกลียด เพราะตัวยันต์ ด้านหลังเป็นยันต์มหาเสน่ห์ทั้ง 7วัน ดีทั้งเมตตามหานิยม ,มหาเสน่ห์,ค้าขาย,เจรจาการงานการเงินดี รวมทั้งโชคลาภมาอย่างคาดไม่ถึง
ราคา :
 2x,xxx
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0898528804, 0898528804
วันที่ :
 18/09/13 15:08:48
 
 
พญาเขาคำ งานแกะ ไทใหญ่ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.