พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ผ้ายันต์ม้าเสพนางล้านนา


ผ้ายันต์ม้าเสพนางล้านนา

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ผ้ายันต์ม้าเสพนางล้านนา
รายละเอียด :
 

 ผ้ายันต์ม้าเสพนาง เป็นยันต์ที่มีในแวดวงยันต์ด้านเสน่ห์ของล้านนามานาน เชื่อกันว่าเป็นยันต์ที่มาจากทางพม่า เงี้ยว มีมาในล้านนาเมื่อไหร่ไม่มีใครทราบ แต่คนโบราณล้านนานิยมใช้ยันต์นี้กันมากเนื่องจากให้ผลทางด้านเสน่ห์รุนแรง ผู้ชายจะไปเที่ยวหาสาวหากได้ติดตัวไปด้วยต้องได้สาว ม้าเสพนางเป็นหนึ่งใน4สุดยอดเสน่ห์โดยมี 1.ม้าเสพนาง 2.วัวเสพนาง 3.หนูกินน้ำนมแมว 4.วัวกินน้ำนมเสือ ตามตำนานเล่าไว้ว่า มีครอบครัวหนึ่งมีลูกสาวสวยมาก ครอบครัวนี้เลี้ยงม้าตัวผู้อยู่หนึ่งตัวมีลักษณะงามยิ่งนัก หยิงสาวดูแลทุกวันจนเกิดความใกล้ชิดกับอาชาหนุ่ม จึงบังเกิดความรักใคร่ต่อม้าหนุ่ม ต่อมาจึงได้เสพกามกับม้าหนุ่ม ผู้เป็นพ่อได้ทราบเรื่องนี้เข้าจึงโกรธและอับอายมาก ถึงกับฆ่าม้าตัวนั้นตาย หญิงสาวเสียใจมากจึงกลั้นใจตายตามม้าตัวนั้นไป

ดังนั้นยันต์ม้าเสพนางจึงเป็นยันต์ที่ให้ผลทางด้านราคะ ตัณหากามารมณ์รุนแรง ผู้ที่จะใช้ควรมีศีลธรรม นำไปใช้ในทางที่ดี กับผู้ที่ยังไม่มีเจ้าของ แล้วก็ต้องรับผิดชอบเลี้ยงดูเขาด้วยถึงจะดี สำหรับผืนนี้ขนาด8.5X11นิ้วความคมชัดของอักขระเลขยันต์อาจเลือนลางไปบ้างตามกาลเวลา

คาถาที่ใช้กับผ้ายันต์ม้าเสพนาง

โอม กามะตัณหา ภะวะตัณหา วิภะวะตัณหา กามะราคะตัณหา มะโนรัมมา ปิยาสวาหุม..

ข้อมูลจากหนังสืออมตะเครื่่องรางแดนล้านนา.

ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0910041823, 0910041823
วันที่ :
 28/04/13 19:48:53
 
 
ผ้ายันต์ม้าเสพนางล้านนา พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.