พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

รูปหล่อกริ่งรมดำหลวงพ่อครูบาวังตาก


รูปหล่อกริ่งรมดำหลวงพ่อครูบาวังตาก


รูปหล่อกริ่งรมดำหลวงพ่อครูบาวังตาก

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 รูปหล่อกริ่งรมดำหลวงพ่อครูบาวังตาก
รายละเอียด :
 

 

ขอขอบพระคุณร้านพระเครื่องหลายๆร้านหรือผู้ตั้งในกระดานประมูลต่างๆ,ที่ให้เกียรตินำข้อความองค์ความรู้ร้านกระทงสายไปเผยแพร่ประชาสัมพันธ์กิตติคุณหลวงพ่อครูบาวังให้เป็นที่ประจักษ์แก่สาธารณะชน,กระผมยินดีให้ใช้ข้อความร้านจากใจจริงครับผม,หากการณ์ใดผู้นำไปใช้แล้วเกิดบุญกุศลหรือเกิดความปิติในใจทุกท่านขึ้นข้าพเจ้าขออุทิศกุศลอันนี้ให้กับดวงวิญญานของผู้มีพระคุณทุกผู้ทุกนามเทอญ

ขอผู้นำไปใช้ร่วมอนุโมทนาบุญมาในกาลนี้ด้วยครับผม

จากใจช่างเก่ง กระทงสาย

 

ท่านสามารถเข้าชมภาพ,พระเครื่อง,สอบถามรายการพระเครื่องเพิ่มเติมและแสดงความคิดเห็นผ่านทางเฟสบุ๊คร้านกระทงสายได้โดยคลิ๊กที่ลิ้งนี้ครับhttp://th-th.facebook.com/GRATHONG1

หลวงพ่อครูบาวังวัดบ้านเด่นรมดำรุ่นนี้จัดสร้างขึ้นในปี ๐๖ ซึ่งถือเป็นรุ่นแรกพร้อมกับเหรียญกลม,เหรียญรูปไข่,รูปหล่ออุ้มพลอย,เหรียญใบโพธิ์เล็ก,พุทธคุณเคยมีแท็กซี่ที่เป็นลูกศิษย์ถูกจ่อยิงแล้วไม่ได้รับอันตรายใดๆแม้แต่น้อย,ตชด.ที่ปฏิบัติงานชายแดนถูกผกค.ยิงระยะเผาขนก็ไม่เป็นอะไรครับ,หรือแม้แต่เรื่องเมตตาก็เคยเห็นเป็นประจักษ์มาแล้วในคราวที่หญิงสาวถูกโจรปล้นรถเมล์แต่กลับไม่ทำอันตรายใดๆหนำซ้ำยังไม่แต่ต้องทรัพย์สินใดๆจนเป็นที่โจษขานไปตามๆกันนี่แหละครับของดีที่เหมาะกับการติดตัวของหลวงพ่อครูบาวังอีกหนึ่งชิ้นครับ,สุดท้ายนี้ขอกราบขอบพระคุณครูบาอาจารย์ทุกท่านที่ให้ความรู้เกี่ยวกับวัตถุมงคลและข้อมูลทั้งหมดกับหิ่งห้อยตัวน้อยๆตัวนี้ครับ,(ขอเชิญเข้าชมวัตถุมงคลของหลวงพ่อครูบาวังอีกหลายสิบรายการได้ที่หน้าร้านกระทงสาย ๒ โดยคลิ๊กที่ปุ่มสีเขียวเพื่อกดกลับไปยังหน้าร้านครับขอเชิญครับผม)                               

  (ขอเชิญเข้าชมวัตถุมงคลอีกหลายสิบรายการได้ที่หน้าร้านกระทงสาย๑    http://www.pralanna.com/shop.php?shopuserid=938    ขอเชิญครับผม)

ท่านสามารถเข้าชมร้านทั้งสองสาขาได้โดยสะดวกและง่ายทางเว็ปกูเกิ้ลโดยพิมพ์ค้นหา   "กระทงสายพระเครื่อง"

ร้านช่างเก่งกระทงสายสาขาที่ 3 ขอเชิญเข้าชมครับ ร้านพระเครื่อง : ช่างเก่ง กระทงสาย | CM-Pra.com เว็บพระเครื่อง ร้านพระเครื่อง อันดับหนึ่ง

ราคา :
 โทรคุยครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0892688073, 0882823628
วันที่ :
 31/03/13 03:55:14
 
 
รูปหล่อกริ่งรมดำหลวงพ่อครูบาวังตาก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.