พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ล๊อคเก็ตหินหลวงพ่อครูบาวังตาก


ล๊อคเก็ตหินหลวงพ่อครูบาวังตาก


ล๊อคเก็ตหินหลวงพ่อครูบาวังตาก

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ล๊อคเก็ตหินหลวงพ่อครูบาวังตาก
รายละเอียด :
 

 

ขอขอบพระคุณร้านพระเครื่องหลายๆร้านหรือผู้ตั้งในกระดานประมูลต่างๆ,ที่ให้เกียรตินำข้อความองค์ความรู้ร้านกระทงสายไปเผยแพร่ประชาสัมพันธ์กิตติคุณหลวงพ่อครูบาวังให้เป็นที่ประจักษ์แก่สาธารณะชน,กระผมยินดีให้ใช้ข้อความร้านจากใจจริงครับผม,หากการณ์ใดผู้นำไปใช้แล้วเกิดบุญกุศลหรือเกิดความปิติในใจทุกท่านขึ้นข้าพเจ้าขออุทิศกุศลอันนี้ให้กับดวงวิญญานของผู้มีพระคุณทุกผู้ทุกนามเทอญ

ขอผู้นำไปใช้ร่วมอนุโมทนาบุญมาในกาลนี้ด้วยครับผม

จากใจช่างเก่ง กระทงสาย

 

ท่านสามารถเข้าชมภาพ,พระเครื่อง,สอบถามรายการพระเครื่องเพิ่มเติมและแสดงความคิดเห็นผ่านทางเฟสบุ๊คร้านกระทงสายได้โดยคลิ๊กที่ลิ้งนี้ครับhttp://th-th.facebook.com/GRATHONG1

อีกหนึ่งวัตถุมงคลของเทพเจ้าแห่งความเมตตาและมหาเสน่ห์ที่มีอดีตนายกรัฐมนตรี,ผบ.ทหารบก,นักร้องชื่อดัง(คุณชาย เมืองสิงห์)ระดับศิลปินแห่งชาติเป็นลูกศิษย์พร้อมกับเจอประสบการณ์ด้วยตนเองซึ่งกระผมจะพยายามนำเสนอวัตถุมงคลแบบต่างๆที่ได้มาต่อไปครับ,ล็อคเกตหินหลวงพ่อครูบาวังตากเจ้าของเดิมเป็นคนตากนำมาประกบกับล๊อคเก็ตหินพระเจ้าตากสินโดยตรงกลางได้นำสีผึ้งพร้อมชานหมากบรรจุไว้ด้วยครับเจตนาเพื่อใช้ติดตัวเพื่อบังเกิดเมตตามหาเสน่ห์,มหาอำนาจ,คุ้มกันภัยในชิ้นเดียวโดยเฉพาะครับ,หลวงพ่อครูบาวังวัดบ้านเด่นพุทธคุณเด่นทางด้านเมตตามหาเสน่ห์โดยเฉพาะผู้ที่เป็นลูกน้องแล้วอยากให้เจ้านายรักใคร่หรือเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานหากใครโดนเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานเขม่นอยู่ขอบอกว่าโดนครับท่านบูชาท่านจะได้ประจักษ์จากศัตรูจะกลายเป็นมิตรในไม่ช้า ด้านคงกระพันก็มีให้เห็นมาแล้ว,พุทธคุณมีผู้ใช้แล้วพบเจอประสบการณ์ต่างๆมากมายเลยทำให้หลวงพ่อครูบาวังแรงขึ้นทุกขณะราคาครับ,สุดท้ายนี้ขอกราบขอบพระคุณครูบาอาจารย์ทุกท่านที่ให้ความรู้เกี่ยวกับวัตถุมงคลและข้อมูลทั้งหมดครับ,(ขอเชิญเข้าชมวัตถุมงคลของหลวงพ่อครูบาวังอีกหลายสิบรายการได้ที่หน้าร้านกระทงสาย ๒ โดยคลิ๊กที่ปุ่มสีเขียวเพื่อกดกลับไปยังหน้าร้านครับขอเชิญครับผม)                               

  (ขอเชิญเข้าชมวัตถุมงคลอีกหลายสิบรายการได้ที่หน้าร้านกระทงสาย๑    http://www.pralanna.com/shop.php?shopuserid=938    ขอเชิญครับผม)

ท่านสามารถเข้าชมร้านทั้งสองสาขาได้โดยสะดวกและง่ายทางเว็ปกูเกิ้ลโดยพิมพ์ค้นหา   "กระทงสายพระเครื่อง"

ร้านช่างเก่งกระทงสายสาขาที่ 3 ขอเชิญเข้าชมครับ ร้านพระเครื่อง : ช่างเก่ง กระทงสาย | CM-Pra.com เว็บพระเครื่อง ร้านพระเครื่อง อันดับหนึ่ง

ราคา :
 โทรคุยครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0892688073, 0882823628
วันที่ :
 24/03/13 09:25:49
 
 
ล๊อคเก็ตหินหลวงพ่อครูบาวังตาก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.