พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดพับ,ยันต์หนีบหลวงพ่อครูบาวัง


ตะกรุดพับ,ยันต์หนีบหลวงพ่อครูบาวัง


ตะกรุดพับ,ยันต์หนีบหลวงพ่อครูบาวัง

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดพับ,ยันต์หนีบหลวงพ่อครูบาวัง
รายละเอียด :
 

 

ขอขอบพระคุณร้านพระเครื่องหลายๆร้านหรือผู้ตั้งในกระดานประมูลต่างๆ,ที่ให้เกียรตินำข้อความองค์ความรู้ร้านกระทงสายไปเผยแพร่ประชาสัมพันธ์กิตติคุณหลวงพ่อครูบาวังให้เป็นที่ประจักษ์แก่สาธารณะชน,กระผมยินดีให้ใช้ข้อความร้านจากใจจริงครับผม,หากการณ์ใดผู้นำไปใช้แล้วเกิดบุญกุศลหรือเกิดความปิติในใจทุกท่านขึ้นข้าพเจ้าขออุทิศกุศลอันนี้ให้กับดวงวิญญานของผู้มีพระคุณทุกผู้ทุกนามเทอญ

ขอผู้นำไปใช้ร่วมอนุโมทนาบุญมาในกาลนี้ด้วยครับผม

จากใจช่างเก่ง กระทงสาย

ท่านสามารถเข้าชมภาพ,พระเครื่อง,สอบถามพระเครื่องเพิ่มเติมและแสดงความคิดเห็นผ่านทางเฟสบุ๊คร้านกระทงสายได้โดยคลิ๊กที่ลิ้งนี้ครับhttp://th-th.facebook.com/GRATHONG1

อีกหนึ่งวัตถุมงคลของเทพเจ้าแห่งความเมตตาและมหาเสน่ห์ที่มีอดีตนายกรัฐมนตรี,ผบ.ทหารบก,นักร้องชื่อดัง(คุณชาย เมืองสิงห์)ระดับศิลปินแห่งชาติเป็นลูกศิษย์พร้อมกับเจอประสบการณ์ด้วยตนเองครับ,ตะกรุดพับหรือยันต์หนีบใช้เด่นทางด้านเมตตามหาเสน่ห์เหมือนกับผ้ายันต์ม้าวิธีการใช้ให้เขียนชื่อคนที่เรารักชอบใส่ใบพลู(ถ้าไม่มีก็ใช้กระดาษสีขาว)แล้วสอดเข้าไปในยันต์หนีบด้านล่างแล้วเขียนชื่อเราสอดไว้ด้านบนใช้พกติดตัวเวลาเดินทาง,เวลานอนก็สอดไว้ใต้หมอน,ท่านว่าหญิงคนนั้นจะชื่นชอบเรา,หรือชื่อศัตรูคู่อาฆาตก็จะกลายเป็นมิตรหรือหายโกรธกันในไม่ช้า,ใช้ดีทางเข้าหาเจ้านายท่านจะนิยมชมชอบเป็นเสน่ห์เมตตาดีครับ,สุดท้ายนี้ขอกราบขอบพระคุณครูบาอาจารย์ทุกท่านที่ให้ความรู้เกี่ยวกับวัตถุมงคลและข้อมูลทั้งหมดครับ,(ขอเชิญเข้าชมวัตถุมงคลของหลวงพ่อครูบาวังอีกหลายสิบรายการได้ที่หน้าร้านช่างเก่งกระทงสาย โดยคลิ๊กที่ปุ่มสีเขียวเพื่อกดกลับไปยังหน้าร้านครับขอเชิญครับผม)                              

  (ขอเชิญเข้าชมวัตถุมงคลของอีกหลายสิบรายการได้ที่หน้าร้านกระทงสาย๑    http://www.pralanna.com/shop.php?shopuserid=938    ขอเชิญครับผม)

ท่านสามารถเข้าชมร้านทั้งสามสาขาได้โดยสะดวกและง่ายทางเว็ปกูเกิ้ลโดยพิมพ์ค้นหา         "ช่างกระทงสาย"

ราคา :
 โทรคุยครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0892688073, 0882823628
วันที่ :
 21/01/13 16:15:10
 
 
ตะกรุดพับ,ยันต์หนีบหลวงพ่อครูบาวัง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.