พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แหนบติดเสื้อหลวงพ่อครูบาวังตาก


แหนบติดเสื้อหลวงพ่อครูบาวังตาก

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แหนบติดเสื้อหลวงพ่อครูบาวังตาก
รายละเอียด :
 

 

ท่านสามารถเข้าชมภาพพระเครื่อง,สอบถามพระเครื่องเพิ่มเติมและแสดงความคิดเห็นผ่านทางเฟสบุ๊คร้านกระทงสายได้โดยคลิ๊กที่ลิ้งนี้ครับhttp://th-th.facebook.com/GRATHONG1

อีกหนึ่งเครื่องรางของหลวงพ่อครูบาวัง"เทพเจ้าแห่งความเมตามหาเสน่ห์"ที่แรงไม่หยุดและกำลังแรงต่อเนื่องเพราะพุทธานุภาพของวัตถุมงคลหลวงพ่อเริ่มเป็นที่ประจักษ์มากขึ้นแล้วก็มากขึ้นทุกวัน,แหนบนี้จัดสร้างในคราวสร้างอุโบสถวัดบ้านเด่นในปี ๐๘พุทธคุณวัตถุมงคลของหลวงพ่อครูบาวังพุทธคุณมีครบครับแต่จะเด่นมากทางด้านมหาเสน่ห์เป็นเมตตาเป็นที่รักแก่ผู้พบเห็นหรืออยู่ใกล้ศัตรูคู่อาฆาตจะกลับกลายเป็นมิตรหรือผู้ค้ำชูเราโดยไม่ ทราบสาเหตุครับนี่แหละครับคือพุทธคุณที่ โดดเด่นของวัตถุมงคลและเครื่องราง ทุกอย่างของหลวงพ่อครูบาวังครับ(ขอเชิญเข้าชมวัตถุมงคลของหลวงพ่อครูบาวังอีกหลายสิบรายการได้ที่หน้าร้านกระทงสาย ๒ โดยคลิ๊กที่ปุ่มสีเขียวเพื่อกดกลับไปยังหน้าร้านครับขอเชิญครับผม)                               

  (ขอเชิญเข้าชมวัตถุมงคลอีกหลายสิบรายการได้ที่หน้าร้านกระทงสาย๑    http://www.pralanna.com/shop.php?shopuserid=938    ขอเชิญครับผม)

ท่านสามารถเข้าชมร้านทั้งสองสาขาได้โดยสะดวกและง่ายทางเว็ปกูเกิ้ลโดยพิมพ์ค้นหา   "กระทงสายพระเครื่อง"

ร้านช่างเก่งกระทงสายสาขาที่ 3 ขอเชิญเข้าชมครับ ร้านพระเครื่อง : ช่างเก่ง กระทงสาย | CM-Pra.com เว็บพระเครื่อง ร้านพระเครื่อง อันดับหนึ่ง

ราคา :
 โทรคุยครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0892688073, 0882823628
วันที่ :
 23/12/12 22:18:56
 
 
แหนบติดเสื้อหลวงพ่อครูบาวังตาก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.