พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดจำปาสี่ต้นหลวงพ่อครูบาวังตาก


ตะกรุดจำปาสี่ต้นหลวงพ่อครูบาวังตาก


ตะกรุดจำปาสี่ต้นหลวงพ่อครูบาวังตาก

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดจำปาสี่ต้นหลวงพ่อครูบาวังตาก
รายละเอียด :
 

ท่านสามารถเข้าชมร้านทั้งสองสาขาได้โดยสะดวกและง่ายทางเว็ปกูเกิ้ลโดยพิมพ์ค้นหา        "กระทงสายพระเครื่อง"

มีแต่ผู้คนรู้ว่าตอน ฮ. ขัดข้องจอมพลถนอมใช้เก้ากุ่มแต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่า"ท่านผู้หญิงจงกลใช้วัตถุมงคลใดตอนอยู่บน ฮ. กระผมขออนุญาตเผยแผ่เป็นวิทยาทานโดยไม่สงวนลิขสิทธิ์ใดๆขอบอกได้เลยว่าจำปาสี่ต้นดอกนี้ดอกเดียวครับข้อมูลนี้ได้มาจากหลวงพี่วัดบ้านเด่นรูปหนึ่งครับขอนมัสการขอบพระคุณครับผม,ร่วมด้วยช่วยกันเปิดเผยตำนานความศักดิ์สิทธิ์พระสายเมตตามหาเสน่ห์อีกหนึ่งรูปของภาคเหนือและเมืองไทยครับ,ตะกรุดจำปาสี่ต้นใช้ดีทางด้านเมตตามหาเสน่ห์แคล้วคลาดอีกทั้งยังมีคนเคยใช้ทำน้ำมนต์สำหรับให้คลอดลูกง่าย,ขายของดี,ใช้เด่นสำหรับการขึ้นโรงขึ้นศาลหรือค้าคดีความ,ตะกรุดดอกนี้จึงเด่นในเรื่องที่เกี่ยวกับมนุษย์หรือคนครับสุดท้ายนี้ขอน้อมรำลึกพระคุณครูบาอาจารย์ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับพุทธคุณของตะกรุดดอกนี้แก่ข้าพเจ้า,ครูบาอาจารย์อันเป็นที่รักที่ร่วมกันสร้างหิ่งห้อยตัวน้อยๆตัวนี้ขอกราบคาราวะด้วยจิตกตัญญูครับ(ขอเชิญเข้าชมวัตถุมงคลของหลวงพ่อครูบาวังอีกหลายสิบรายการได้ที่หน้าร้านกระทงสาย ๒ โดยคลิ๊กที่ปุ่มสีเขียวเพื่อกดกลับไปยังหน้าร้านครับขอเชิญครับผม)                              

  (ขอเชิญเข้าชมวัตถุมงคลของอีกหลายสิบรายการได้ที่หน้าร้านกระทงสาย๑    http://www.pralanna.com/shop.php?shopuserid=938  ขอเชิญครับผม)

ท่านสามารถเข้าชมร้านทั้งสองสาขาได้โดยสะดวกและง่ายทางเว็ปกูเกิ้ลโดยพิมพ์ค้นหา       "กระทงสายพระเครื่อง"

ราคา :
 โทรคุยครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0892688073, 0882823628
วันที่ :
 2/05/12 15:56:08
 
 
ตะกรุดจำปาสี่ต้นหลวงพ่อครูบาวังตาก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.