พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดหลวงพ่อทบจารเองยุคต้น


ตะกรุดหลวงพ่อทบจารเองยุคต้น


ตะกรุดหลวงพ่อทบจารเองยุคต้น

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดหลวงพ่อทบจารเองยุคต้น
รายละเอียด :
 

...เพิ่งจะหาคู่แฝดเจอชุดเดียวกับดอกที่ใช้ประจำกายอยู่.......ตะกรุดยุคต้นฟอร์มมาตรฐานลายถักดูเรียบง่ายธรรมดาแต่พุทธคุณล่ำลือนักยาว 4.7นิ้ว โต 11 มม. เป็นตะกรุดที่หลวงพ่อทบจารเอง ด้วยยันต์พระเจ้าห้าพระองค์ พุทธานุภาพครอบจักรวาล

...................ยันต์พระเจ้าห้าพระองค์เป็นยันต์ที่หลวงพ่อทบท่านน่าจะมีความชำนาญและเชี่ยวชาญในการใช้ยันต์นี้เป็นอย่างมากสังเกตุได้จากรูปถ่ายยุคต้นต้นหลายแบบที่ท่านจะใช้ยันต์พระเจ้าห้าพระองค์ใส่ไว้ในรูป และ ยันต์พระเจ้าห้าพระองค์นี้เองที่หลวงพ่อทบท่านใช้ลงตะกรุด ในยุคที่ตะกรุดหลวงพ่อทบท่านยังไม่มีราคามีอาจารย์หลายท่านได้ทำการคลี่ตะกรุดดูก็จะพบยันต์พระเจ้าห้าพระองค์ในตะกรุด (ยันต์แบบอื่นก็มี) และ เมื่อไม่นานมานี้ก็มีอาจารย์อีกท่านที่คลี่ตะกรุดลายพันมาตรฐานของหลวงพ่อทบ ยันต์ที่ลงในตะกรุดก็เป็นยันต์พระเจ้าห้าพระองค์ ก็เลยลองคิดดูว่าจะทำยังไงถึงจะรู้ว่ายันต์ด้านในตะกรุดเป็นยันต์พระเจ้าห้าพระองค์โดยไม่ทำให้ตะกรุดเสียหายจนได้วิธีอย่างที่เห็นนี้แหละครับ แต่นี้ก็ยังไม่ถือเป็นข้อยุตินะครับว่าตะกรุดหลวงพ่อทบจะต้องมียันต์พระเจ้าห้าพระองค์เสมอไปเพราะหลวงพ่อทบท่านใช้ยันต์ตัวอื่นด้วยในการลงตะกรุด

องค์ประกอบที่จะทำให้เห็นยันต์
1. ลักษณะการม้วนตะกรุดรูโตพอประมาณ
2. การชักยันต์ลูกศรจะต้องยาว
3. ขนาดตะกรุดจะต้องไม่ยาวเกินไป
4. สภาพด้านในตะกรุดไม่ช้ำ ไม่มีสนิมมากเกินไป

...............ขอบอกว่าแพงใครใจถึงค่อยนิมนต์  รับประกันหลวงพ่อทบจารเองด้วยยันต์พระเจ้าห้าพระองค์......................

ราคา :
 17,000
โทรศัพท์ :
 0909857494, 0909857494
วันที่ :
 22/02/12 21:12:20
 
 
ตะกรุดหลวงพ่อทบจารเองยุคต้น พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.