พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เบี้ยแก้หลวงปู่รอด ดีกรี 17 แชมป์


เบี้ยแก้หลวงปู่รอด ดีกรี 17 แชมป์


เบี้ยแก้หลวงปู่รอด ดีกรี 17 แชมป์

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เบี้ยแก้หลวงปู่รอด ดีกรี 17 แชมป์
รายละเอียด :
 

เบญจเครื่องราง เบี้ยแก้หลวงปู่รอด วัดนายโรง

 เบี้ยแก้ของท่านถือว่า เป็นปฐมกาลของเบี้ยแก้ และ ถูกจัดให้เป็น

1ใน5 ของอมตะเบญจเครื่องรางเมืองไทย ซึ่งประกอบไปด้วย เครื่องรางศักสิทธิ์ยอดนิยม5อย่างคือ 1.เสือหลวงพ่อปาน 2.หนุมานหลวงพ่อสุ่น 3.เบี้ยแก้หลวงปู่รอด 4.ตะกรุดหลวงปู่เอี่ยม และ 5.ราหูหลวงพ่อน้อย

>>> เบี้ยลูกนี้กวาดรางวัลที่ 1 มามากมาย ได้แชมป์มาทั้งหมดรวม 17 แชมป์ ทุกงานเป็นงานมาตรฐานของสมาคมพระเครื่องพระบูชาไทย มีรายละเอียดดังนี้ งานพันธ์ทิพย์ 6ใบ ,งานเชียงใหม่ 4 ใบ, งานน่าน 1 ใบ ,งานสุโขทัย 1 ใบ ,งานตาก 1 ใบ , งานนครสวรรค์ 1 ใบ, งานสามพราน 1 ใบ

และล่าสุดคว้าแชมป์งานสมาคมมาอีกสองงาน คือ แชมป์งานสุโขทัย และ แชมป์งานเชียงใหม่(บิ๊กซี)ที่ผ่านมาครับ

>>>สำหรับประวัติเบี้ยลูกนี้เจ้าของเดิมที่แบ่งผมมานั้น ตอนนั้นท่านอายุ52ปี ท่านบอกว่า พอท่านเกิดมาเท่าที่จำความได้ก็เห็นพ่อของท่านห่อผ้าแล้วคาดไว้ที่เอว และ ใช้อารธนาก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง พ่อของท่านเป็นคนจีน ย้ายจากกรุงเทพมาอยู่เชียงใหม่ครับ ท่านบอกว่า เบี้ยลูกนี้เป็นสมบัติที่พ่อของท่านให้ไว้ถ้าผมได้ไปก็ขอให้ผมเก็บรักษาไว้ให้ดี ผมจีงบอกไว้ว่า ผมจะเอาไว้ใช้ และ จะไม่ขาย

 >>>ลูกนี้ผมจึงตั้งใจว่าจะเอาไว้ใช้จริงๆและจะไม่ขายครับผม ตามสัจจวาจาที่ได้ให้กับเจ้าของไว้ และผมก็รักษาสัจจะที่ให้ไว้เสมอมาจนถึงทุกวันนี้เป็นเวลา 7 ปี

 >>>วันนี้จึงขออนุญาตเอาออกมาแลกเปลี่ยนกันชมอีกครั้งครับ ขออนุญาตโชว์อย่างเดียว เอามาลงโชว์อีกครั้งเผื่อเป็นประโยชน์สำหรับผู้สนใจในการศึกษาเครื่องรางประเภทเบี้ยแก้ครับ ขอบคุณครับ

 

ราคา :
 เพื่อศึกษา
โทรศัพท์ :
 0894303877, 0894303877
วันที่ :
 29/11/11 12:35:19
 
 
เบี้ยแก้หลวงปู่รอด ดีกรี 17 แชมป์ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.