พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ภาพถ่ายบูชาหายากหลวงพ่อครูบาวังตาก


ภาพถ่ายบูชาหายากหลวงพ่อครูบาวังตาก

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ภาพถ่ายบูชาหายากหลวงพ่อครูบาวังตาก
รายละเอียด :
 

ท่านสามารถเข้าชมร้านทั้งสองสาขาได้โดยสะดวกและง่ายทางเว็ปกูเกิ้ลโดยพิมพ์ค้นหา                            "กระทงสายพระเครื่อง"

เนื่องในวันนี้เป็นวันที่กระผมสมควรน้อมรำลึกถึงพระคุณของมารดากระผมที่สุดในชีวิตเนื่องจากเมื่อ ๓๐ ปีที่แล้วในวันนี้แม่ของกระผมเกือบตายจากการให้กำเนิดเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่รู้ว่าอนาคตมันจะกตัญญูกตเวทีหรือไม่

ขออนุญาตินำเสนอภาพถ่ายการเจิมแป้งของหลวงพ่อครูบาวังตอนได้รับนิมนต์ให้ไปเปิดร้านถ่ายภาพแห่งหนึ่งในจังหวัดกำแพงเพชรครับ(ขอสงวนนามครับ)ในครั้งแรกที่ถ่ายภาพหลวงพ่อตอนมนต์แป้งเจิมโดยไม่ขออนุญาติไม่สามารถกดชัตเตอร์ถ่ายได้ครับจนกล่าวคำขอกับหลวงพ่อและถ่ายอีกครั้งหนึ่งจึงสามารถถ่ายได้ตามปกติครับ(ข้อมูลจากเจ้าของ) อีกหนึ่งวัตถุมงคลของเทพเจ้าแห่งความเมตตาและมหาเสน่ห์ที่มีอดีตนายกรัฐมนตรี,ผบ.ทหารบก,นักร้องชื่อดัง(คุณชาย เมืองสิงห์)ระดับศิลปินแห่งชาติเป็นลูกศิษย์พร้อมกับเจอประสบการณ์ด้วยตนเองซึ่งกระผมจะพยายามนำเสนอวัตถุมงคลแบบต่างๆต่อไปครับ,เห็นแล้วคิดจิตน้อมนึกถึงพระคุณตุ๊อุ้ยครับถึงแม้ตุ๊อุ๊ยจะมรณะภาพไปแล้วบารมีตุ๊อุ๊ยเมตตาคุ้มกะลาหัวลูกหลานครับขอกราบศิโรราบวันทาตวยเน้อตุ๊อุ้ย,สุดท้ายนี้ขอกราบขอบพระคุณครูบาอาจารย์ทุกท่านที่ให้ความรู้เกี่ยวกับวัตถุมงคลและข้อมูลทั้งหมดครับ,(ขอเชิญเข้าชมวัตถุมงคลของหลวงพ่อครูบาวังอีกหลายสิบรายการได้ที่หน้าร้านกระทงสาย ๒ โดยคลิ๊กที่ปุ่มสีเขียวเพื่อกดกลับไปยังหน้าร้านครับขอเชิญครับผม)                              

  (ขอเชิญเข้าชมวัตถุมงคลของอีกหลายสิบรายการได้ที่หน้าร้านกระทงสาย๑    http://www.pralanna.com/shop.php?shopuserid=938    ขอเชิญครับผม)

ท่านสามารถเข้าชมร้านทั้งสองสาขาได้โดยสะดวกและง่ายทางเว็ปกูเกิ้ลโดยพิมพ์ค้นหา                   "กระทงสายพระเครื่อง"

ราคา :
 โชว์ๆๆๆๆๆๆ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0892688073, 0882823628
วันที่ :
 6/10/11 11:26:47
 
 
ภาพถ่ายบูชาหายากหลวงพ่อครูบาวังตาก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.