พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แหนบหลวงพ่อครูบาวังวัดบ้านเด่นตาก


แหนบหลวงพ่อครูบาวังวัดบ้านเด่นตาก

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แหนบหลวงพ่อครูบาวังวัดบ้านเด่นตาก
รายละเอียด :
 

ท่านสามารถเข้าชมร้านทั้งสองสาขาได้โดยสะดวกและง่ายทางเว็ปกูเกิ้ลโดยพิมพ์ค้นหา                            "กระทงสายพระเครื่อง"

อีกหนึ่งเครื่องรางของหลวงพ่อครูบาวัง"เทพเจ้าแห่งความเมตตามหาเสน่ห์"ที่แรงไม่หยุดและกำลังแรงต่อเนื่องเพราะพุทธานุภาพของวัตถุมงคลหลวงพ่อเริ่มเป็นที่ประจักษ์มากขึ้นแล้วก็มากขึ้นทุกวัน,แหนบติดเสื้อนี้จัดสร้างขึ้นเพื่อเน้น"การข่มหนีบทับศัตรู,คู่ความหรือผู้ปองร้ายคิดไม่ดีกับเราให้ถูกหนีบทับให้รู้สึกไม่สบายใจเวลาใช้ให้ระลึกนึกถึงคนคนนั้นที่เราต้องการจะให้เกิดผลกับเขาให้ถูกหนีบทับเหมือนเสื้อที่เราหนีบไว้ยิ่งเขียนชื่อใส่กระดาษไว้แล้วหนีบยิ่งดีครับ,เวลาเขาเห็นหน้าเราเขาจะรู้สึกเกรงกลัวไม่กล้าทำอะไรเราและกลายเป็นมิตรไปเองครับ"แหนบนี้จัดสร้างในคราวสร้างอุโบสถวัดบ้านเด่นในปี ๐๘พุทธคุณวัตถุมงคลของหลวงพ่อมีครบครับแต่จะเด่นมากทางด้านมหาเสน่ห์เป็นเมตตาเป็นที่รักแก่ผู้พบเห็นหรืออยู่ใกล้ศัตรูคู่อาฆาตจะกลับกลายเป็นมิตรหรือผู้ค้ำชูเราโดยไม่ ทราบสาเหตุครับนี่แหละครับคือพุทธคุณที่ โดดเด่นของวัตถุมงคลและเครื่องราง ทุกอย่างของหลวงพ่อครูบาวังครับ,สุดท้ายนี้ขอกราบขอบพระคุณครูบาอาจารย์ทุกท่านที่ให้ความรู้เกี่ยวกับวัตถุมงคลและข้อมูลทั้งหมดพร้อมกราบขอบพระคุณพี่ๆพระสายตากทุกท่านและมิตร(เพื่อนๆ),น้องๆอันเป็นที่รักที่ร่วมกันสร้างหิ่งห้อยตัวน้อยๆตัวนี้ขอกราบคาราวะด้วยจิตกตัญญูครับ,(ขอเชิญเข้าชมวัตถุมงคลของหลวงพ่อครูบาวังอีกหลายสิบรายการได้ที่หน้าร้านกระทงสาย ๒ โดยคลิ๊กที่ปุ่มสีเขียวเพื่อกดกลับไปยังหน้าร้านครับขอเชิญครับผม)                              

  (ขอเชิญเข้าชมวัตถุมงคลของอีกหลายสิบรายการได้ที่หน้าร้านกระทงสาย๑    http://www.pralanna.com/shop.php?shopuserid=938    ขอเชิญครับผม)

ท่านสามารถเข้าชมร้านทั้งสองสาขาได้โดยสะดวกและง่ายทางเว็ปกูเกิ้ลโดยพิมพ์ค้นหา                   "กระทงสายพระเครื่อง"

ราคา :
 
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0892688073, 0882823628
วันที่ :
 31/07/11 11:32:45
 
 
แหนบหลวงพ่อครูบาวังวัดบ้านเด่นตาก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.