พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

องคต หลวงพ่อปาน


องคต หลวงพ่อปาน


องคต หลวงพ่อปาน

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 องคต หลวงพ่อปาน
รายละเอียด :
 

องคตเป็นเครื่องรางยอดนิยม อย่างหนึ่ง ที่หายากในปัจจุบัน วัสดุที่นำมาแกะก็จะเป็นด้ามตาลปัตร ที่พระท่านใช้สวด หนึ่งด้าม ล่ากันว่า จะแกะได้เพียงหนึ่งตนครับ องคต เป็นเครื่องราง ที่ดีเลิศในด้านเมตตามหานิยม ติดต่อเจรจา ตลอดจนเรื่องบู้บู๋นครบสูตร เป็นทหารเอก ตนหนึ่งของพระราม ที่มีหน้าที่ เป็นทูตเจรจา เป็นลูกของพระยาพาลี ผู้มีฤทธิ์ ด้วยความเก่งกาจ ทั้งเรื่องบู๋เรื่องบุ๋น หลวงพ่อปาน ผู้เป็นเจ้าตำหรับการสร้างจึ่งได้สร้างขึ้นมาให้ศิษย์ไว้ใช้ติดตัว หลวงพ่อปานท่านเป็นอาจารย์ของหลวงพ่อเชย วัดบางกระสอบผู้สร้างพระปิดตาที่โด่งดัง และ องคตหลวงพ่อเชยท่านก็ได้มีการสร้างไว้และได้รับความนิยมสูงเช่นกัน ปัจจุบันองคตเป็นเครื่องราง ที่เริ่มจะหายไปจากวงการเครื่องรางแล้ว เพราะว่าด้วยความหายาก และอีกประการหนึ่งผู้ใดมีไว้มักไม่ค่อยออกตัวเท่าไร่ จึงมีของหมุนเวียนให้พบเห็นน้อยครับ

>>>ป.ล.เห็นราคาของที่ตั้งขายในร้านหลายๆชิ้นอย่าเพิ่งบอกว่าแพงนะครับ ผมรับรองได้ว่าของแท้ตัวจริงนั้นราคาไม่หนีจากที่ผมตั้งไว้บางชิ้นแพงกว่านี้เยอะ "ที่ลงราคาไว้อยากให้เห็นว่าเครื่องรางยอดนิยมแบบแท้ๆตัวจริงเสียงจริงนั้นหายากมากๆและไม่ได้ถูกนะครับ บางชิ้นราคาแพงกว่าพระเครื่องยอดนิยมเสียอีกครับ" หรือ  ถ้าไม่แน่ใจในเรื่องราคาเจอเครื่องรางแบบแท้ดูมันส์แล้วราคาถูกกว่าที่ผมตั้งในร้านนี้ ติดต่อขายผมได้ครับ รับซื้อทุกเวลา  โดยสามารถส่งเมลล์พร้อมราคามาได้ที่ vorachen_k@hotmail.com หรือ โทร เชน เชียงใหม่ 089-4303877  ขอบคุณครับ

ราคา :
 2xx,xxx
โทรศัพท์ :
 0894303877, 0894303877
วันที่ :
 2/12/10 08:32:29
 
 
องคต หลวงพ่อปาน พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.