พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
เครื่องรางล้านนา

ลูกกรอกแมว หลวงพ่อเสน่ห์ วัดเชียงขาง


ลูกกรอกแมว หลวงพ่อเสน่ห์ วัดเชียงขาง


ลูกกรอกแมว หลวงพ่อเสน่ห์ วัดเชียงขาง

ชื่อพระ :
 ลูกกรอกแมว หลวงพ่อเสน่ห์ วัดเชียงขาง
รายละเอียด :
 

รกแมว สุดยอดเครื่องราง-ของขลัง ปลุกเสกโดยสุดยอดเกจิล้านนาช่่อดัง หลวงพ่อเสน่ห์ จนฺทสโร วัดเชียงขาง อ.สารภี เชียงใหม่ โดดเด่นเรื่องโชคลาภ เมตตาฯค้าขาย เจรจาเข้าหาผู้ใหญ่ 
 

ลูกกรอกแมว เกิดจากแมวที่แท้งลูก เกิดจากหลายสาเหตุ เช่น ร่างกายของแม่แมวไม่สมบูรณ์หรือยังไม่พร้อมที่จะมีลูก, ตกจากที่สูง,อากาศร้อนจัด,ตื่นระหนกตกใจหรือเครียดเกินไป, กินยาผิด, ฯลฯ มดลูกแมวมีการบีบตัวเพื่อขับบางสิ่งออกมา หรือที่เรียกกันว่า “คลอดก่อนกำหนด” ซึ่งถือว่า ผู้ใดได้บูชา พุทธคุณ หรือานุภาพนั้น จะพอๆกับกุมารทองเลยทีเดียว

แต่ ลูกกรอกแมว จะให้คุณแก่ผู้เลี้ยง ไม่มารังแกหรือรังควานเหมือนเครื่องรางของขลังชนิดอื่นๆ เป็นต้น เนื่องจากเป็นการเรียกจิตที่แตกต่างจากการปลุกเสกกุมารทอง ที่กายเป็นมนุษย์

ลูกกรอกแมว เป็น “ของขลัง” ที่หายากมากๆ อันดับต้นๆกันเลยทีเดียว เพราะแม่แมวที่แท้งลูก ส่วนมากจะไปคลอดในที่ลับตาคนมากๆ หรือบางตัว ก็กินไปพร้อมๆกับสายรกที่ติดมา หากผู้ใดมีไว้บูชา พุทธคุณ จะแรงพอๆกันกับกุมารทองกันเลยทีเดียว สนนค่าเช่าบูชาหลักหมื่น

ลักษณะแบบไหนที่เรียกว่า ลูกกรอกแมว

ขนาดและรูปร่างจะแตกต่างๆกันไป ตามระยะเวลาของการตั้งท้องของแม่แมว บางตัวตัวเล็ก บางตัวตัวอวบ แต่ที่จะเข้าลักษณะตามที่หลวงพ่อเสน่ห์ จันทสโร เจ้าอาวาสวัดเชียงขาง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ผู้ปลุกเสกได้กล่าวไว้นั้นคือ…

“ตัวเล็ก เห็นหัวกะโหลกและซี่โครงชัด ถ้าแขน-ขา และหางครบ จะดีมากๆ ไม่มีขน(มีนิดๆก็ได้) เปรียบเทียบให้เห็นง่ายๆ “ลักษณะคล้ายจิ้งจกที่แห้งตาย” นั่นเอง ถึงจะถูกต้องตามลักษณะ ยิ่งถ้ามีรกติดมาด้วย ยิ่งดี หมายถึง มีกินมีใช้ไม่ขาดมือ

* แต่ไม่ว่าท่านจะบูชาชนิดใด  ขอให้ท่านมีจิตศรัทธา ตั้งอยู่ในศีลในธรรม หมั่นทำบุญ เชิดชูบุพการี กตัญญูรู้คุณ อุทิศส่วนบุญกุศลแก่สรรพสัตว์ สัมพเวสี เจ้ากรรมนายเวร ไม่ทำร้ายและรังแกสัตว์(โดยเฉพาะหมา-แมว) สิ่งเหล่านี้จักช่วยหนุนนำให้ท่านมีโชคลาภ เงินทองไหลมาไม่ติดขัด  มีแต่คนรักใคร่ เจริญในตำแหน่งหน้าที่การงาน ยิ่งๆขึ้นไป

 
ราคาเปิดประมูล :
 1999 บาท
ราคาสูงสุด ขณะนี้ :
 1999 บาท
ราคาที่ต้องเพิ่มขึ้น ขั้นต่ำ :
 99 บาท

เงื่อนไขการรับประกัน :
 แท้ร้อยเปอร์เซ็นต์

ผู้ตั้งประมูล :
 ณัฐดนัย จำปี
ที่อยู่ :
 101 หมู่ 14 ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด เชียงใหม่ 50220 ไทย

เบอร์โทรติดต่อ :
  0896351491, 0832043637
E-mail :
 cmlanna2015@gmail.com

ชื่อบัญชี :
 ณัฐดนัย จำปี
เลขที่ บัญชี :
 3832340048
ประเภท บัญชี :
 ออมทรัพย์
ธนาคาร :
 ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)
สาขา :
 มูลเมือง เชียงใหม่

วันที่ :
 Fri 24, Nov 2017 22:27:48
โดย : dannyman2008    [Feedback +0 -0] [+0 -0]   Fri 24, Nov 2017 22:27:48
 
 
ประมูล ลูกกรอกแมว หลวงพ่อเสน่ห์ วัดเชียงขาง : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.