พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
พระเกจิสายใต้

พระเหรียญหลวงปู่ทวดเปิดโลก รุ่น2 หลวงพ่อลำใย วัดสะแก(ศิษย์เอกหลวงปู่ดู่) เนื้อทองแดง ปี2554

(ปิดการประมูลแล้ว)

พระเหรียญหลวงปู่ทวดเปิดโลก รุ่น2 หลวงพ่อลำใย วัดสะแก(ศิษย์เอกหลวงปู่ดู่) เนื้อทองแดง ปี2554


พระเหรียญหลวงปู่ทวดเปิดโลก รุ่น2 หลวงพ่อลำใย วัดสะแก(ศิษย์เอกหลวงปู่ดู่) เนื้อทองแดง ปี2554

ชื่อพระ :
 พระเหรียญหลวงปู่ทวดเปิดโลก รุ่น2 หลวงพ่อลำใย วัดสะแก(ศิษย์เอกหลวงปู่ดู่) เนื้อทองแดง ปี2554
รายละเอียด :
 

@@@...มาอีกแล้วพระแท้พระดี อนาคตไกลครับ...@@@

พระเหรียญหลวงปู่ทวดเปิดโลก รุ่น2 ปลุกเสกโดยหลวงพ่อลำใย สัญญโม วัดสะแก(ศิษย์เอกหลวงปู่ดู่) อ.อุทัย จ.อยุธยา เนื้อทองแดง ปี2554 พิมพ์เปิดโลกสืบสานตำนานเหรียญเปิดโลกชั้นยอดของ หลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ แห่งวัดสะแก

***เหรียญเปิดโลก รุ่น2 มีทั้งหมด 5 เนื้อ***
1. ทองคำ 
2. เงิน (ตอกโค๊ดด้านหน้าซ้ายมือขององค์พระ ตำแหน่ง 90 องศา)
3. นวโลหะ 
4. ตะกั่ว (ตอกโค๊ดด้านหน้าขวามือขององค์พระ ตำแหน่ง 180 องศา)
5. ทองแดง(มี 2 แบบ หูตันกับเจาะหู) (ตอกโค๊ดอยู่ด้านหลังเหรียญด้านซ้ายคล้ายตัว ช และต้องตอกเอียง 45 องศา...***เท่านั้น!!!***...)

***เหรียญรุ่นมีพระเก๊ออกมาตั้งแต่วัดออกให้บูชาเช่าหาโปรดระวังด้วยนะคะ...ด้วยความปรารถนาดีค่ะ

@@@..เหรียญนี้สภาพผิวยังคงสวย เดิม ๆ..@@@

***เหรียญรุ่นนี้จัดสร้างโดยคณะผู้จัดทำเหรียญเปิดโลก ปี2532 หลวงปู่ดู่ วัดสะแก...หลวงพ่อลำใยท่านอุปสมบทเมื่อ ปี2500 แล้วจำพรรษาอยู่ที่วัดสะแกตลอดมา โดยมากไม่ค่อยได้ศึกษาวิทยาคุณจากหลวงปู่สี พินทสุวัณโณ สักเท่าไรเพราะไปเน้นกัมมัฏฐานและวิชาส่วนใหญ่จากหลวงปู่ดู่...ท่านเองมีจริตที่ค่อนข้างหนักไปทาง "อยู่คง" และเจริญเตโชกสิณอยู่เนืองนิจ แม้หลวงปู่ดู่จะคอยตรวจจิตท่านและปรามอยู่เสมอท่านก็ยังคงแอบ ๆ ทำ...และประวัติศาสตร์ในองค์หลวงปู่ดู่กับหลวงพ่อลำใยที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ พระหลาย ๆ รุ่นของหลวงปู่ดู่นั้นไม่ว่าจะวัดสร้างหรือศิษย์สร้าง หลวงปู่ดู่ได้มอบให้หลวงพ่อลำใยนำไปเสกก่อนหลายครั้ง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมิใช่ว่าหลวงปู่ดู่จะละเลยไม่ได้เสกอีกแต่อย่างใด หากแต่เป็นกุศโลบายในการตรวจสอบวิถีจิตของหลวงพ่อลำใย

***เช่น ครั้งหนึ่งที่นาวาเอกสำเภา คมสันต์ และ นาวาเอกจำเนียร ตู้จินดา ไปกราบนมัสการหลวงปู่ดู่...ท่านทั้ง 2 ก็เห็นหลวงปู่ดู่ให้ศิษย์ยกถาดบรรจุพระมอบให้หลวงพ่อลำใยนำไปเสก ผู้การทั้งสองท่านได้เห็นเพียงเท่านั้นก็นึกแปลกใจแต่ก็ไม่กล้าซักถามใด ๆ จนผ่านไปร่วมเดือนก็กลับไปวัดสะแกเพื่อกราบหลวงปู่ดู่อีกครั้ง...แต่ความบังเอิญจริง ๆ ที่ได้เห็นหลวงพ่อลำใยยกถาดพระกลับมาถวายคืนหลวงปู่ดู่พอดี...ทันทีที่หลวงพ่อลำใยยกถาดมาถึงหลวงปู่ดู่ ท่านเพียงหันไปมองเท่านั้นก็โบกมือไล่พร้อมบอกว่า "ใช้ไม่ได้ เอาไปเสกใหม่ ท่านทำอย่างนี้ใครเขาจะเอาไปใช้ได้ ไปทำให้เย็นก่อน" หลวงพ่อลำใยก็ยกถาดกลับไปแต่โดยดี...ผู้การทั้งสองก็เลยงงเป็นนักหนาเพราะบังเอิญได้อยู่ในเหตุการณ์สำคัญนี้ถึง 2ครั้ง 2คราว ครั้งนี้จึงอดถามไม่ได้ว่า "หลวงลุงครับ ทำไมถึงให้อาจารย์ใยไปเสก" ท่านตอบว่า "ข้าให้เขาหัดทำ" แล้วทำไมหลวงลุงถึงว่าใช้ไม่ได้ "ก็เขาเพ่งเสียไฟลุกมาเต็มถาดอย่างนั้นใครจะเอาไปใช้ได้ ร้อนแบบนั้นก็มีแต่เรื่องน่ะสิ" แล้วเรื่องนี้ก็เงียบหายไปจากความทรงจำของท่านผู้การทั้งสอง เหตุการณ์นี้เกิดในราวปี พ.ศ.2516

***ต่อมาท่านผู้การจำเนียร ตู้จินดา ได้กรุณาเปิดเผยเรื่องนี้ในภายหลัง และได้มีผู้ไปเรียนสอบถามเรื่องนี้กับหลวงพ่อลำใยที่วัดสะแก...ท่านตอบทันทีว่า "จริง" และเมตตาเล่าว่า "ตอนนั้นได้วิชามาเยอะ หลวงลุงท่านก็เลยเอาพระของท่านมาให้หัดเสก ข้ามันคนชอบเหนียวก็เลยเพ่งเตโชกสิณใส่ เอาซะร้อนเชียว พอยกไปให้ท่าน ท่านก็เลยดุน่ะสิ ให้ข้ากลับมาทำใหม่ ข้าก็เลยมาทำทางเมตตาเอาเย็นเข้าว่า พอยกกลับไปคืนทีนี้ท่านว่า ใช้ได้ ใช้ได้" ตอนท้ายท่านยังปรารภว่า เออ!ผู้การทั้งสองนี่ก็ยังความจำดีนะ

***เพราะฉะนั้นหลวงพ่อลำใยจึงมิใช่ของปลอมดังที่หลายคนกล่าวกัน แม้ว่าท่านอาจจะไม่ใช่ของดีสุดยอดอย่างที่หลาย ๆ คนต้องการ...แต่พระหลวงพ่อทวดชุดนี้หลวงพ่อลำใยเมตตาอธิษฐานจิตอย่างเต็มกำลังความสามารถของท่าน จนหลาย ๆ ท่านที่ตาดีจิตดียอมรับในอานุภาพกันมากและให้การยอมรับกล่าวเรียกกันว่า "เปิดโลก 2"
 

เก็บทั้งทีเก็บของแท้แบบนี้ดีกว่าครับ อีกหลาย 100 ปีข้างหน้ายังไงก็เป็นพระแท้ไม่มีเปลี่ยน

โปรดติดตามรายการที่ทางเราตั้งประมูลกันต่อไปครับ...พระกระแสนิยมทั้งนั้นครับ

 
ราคาเปิดประมูล :
 100 บาท
ราคาสูงสุด ขณะนี้ :
 100 บาท
ราคาที่ต้องเพิ่มขึ้น ขั้นต่ำ :
 50 บาท

เงื่อนไขการรับประกัน :
 รับประกันแท้100% , ความพอใจ 3 วันหลังจากได้รับพระ หากเกินกำหนดหัก 30% ครับ

ผู้ตั้งประมูล :
 วีรพงษ์ วงค์แสง
ที่อยู่ :
 40 หมู่ 6 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ลำพูน 51000 ไทย

เบอร์โทรติดต่อ :
  0613294855, 0613294855
E-mail :
 weerapong9889@hotmail.com

ชื่อบัญชี :
 นายวีรพงษ์ วงค์แสง
เลขที่ บัญชี :
 7992525192
ประเภท บัญชี :
 ออมทรัพย์
ธนาคาร :
 ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
สาขา :
 นิคมอุตสาหกรรมภาคเหนือ

วันที่ :
 Fri 2, Jun 2017 15:26:38
โดย : นวโกฏิ    [Feedback +8 -0] [+3 -0]   Fri 2, Jun 2017 15:26:38
 
 
ประมูล พระเหรียญหลวงปู่ทวดเปิดโลก รุ่น2 หลวงพ่อลำใย วัดสะแก(ศิษย์เอกหลวงปู่ดู่) เนื้อทองแดง ปี2554 : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.