พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
เครื่องรางล้านนา

พญากบกินเดือน พญากบกินตะวัน ครูบาออ

(ปิดการประมูลแล้ว)

พญากบกินเดือน พญากบกินตะวัน ครูบาออ


พญากบกินเดือน พญากบกินตะวัน ครูบาออ

ชื่อพระ :
 พญากบกินเดือน พญากบกินตะวัน ครูบาออ
รายละเอียด :
 

พญากบกินเดือนกินตะวัน รุ่นปลดหนี้ ราชาโชค ราชาทรัพย์ (เงินเรียกเงิน) พญากบรุ่นนี้ครูบาออเล่าให้ฟังว่า ตามตำราไสยเวทย์ไทยใหญ่ถือเป็นเครื่องรางคู่เสริมบารมี ที่ไม่เพียงแต่จะดีเด่นด้าน ช่วยอุดหนุนด้านการทำมาค้าขาย ให้ค้าง่าย ขายหมาน(คล่อง) เรียกโชคทรัพย์ แก้วแหวนเงินทองเข้ามาสู่ผู้บูชา เหมือนพญายูงคำนำโชคแล้ว แต่กบ กินเดือนกินตะวัน ยังดีเด่น และขลังเป็นพิเศษ ทั้งข้างขึ้นทั้งข้างแรม ทั้งกลางวันและกลางคืน เด่นในด้านอุ้มชูดวงชะตา เสริมโชคลาภ  โดยเฉพาะลาภลอย  โชคลาภในทางเสี่ยงโชค ทางเสี่ยงดวงอีกด้วย

กบกินเดือน ภาคกลางเรียกว่า ราหูอมจันทร์  ราหูอมพระอาทิตย์ ตัวเดียวกันกับพระเกจิยุคเก่าที่เคยสร้างไว้ เช่นหลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง ครูบานันตา วัดทุ่งม่านใต้ ,หลวงพ่อมหาเมธังกร ทำราหูคล้ายรูปกบกินเดือน มีอานุภาพในด้านดับทุกข์ร้อน ดับปัญหา เสริมดวงชะตา ให้เจริญรุ่งเรืองใครดวงตก ต้องพกราหู

ครูบาออให้สร้างพญากบกินเดือนกินตะวันรุ่นสุดท้าย เป็นตัวกบพยนต์สองตัว ตาแดงแทนตัวกลางวันและตาดำแทนตัวกลางคืน มีมือไขว้กัน มีอักขระยันต์เสริมดวงเต็มหลัง  กำลังอ้าขยายปากใหญ่  กินเดือนกินตะวันเข้าไปทั้งดวงเดือนและดวงอาทิตย์ (ดวงเดือนดวงอาทิตย์ แทนด้วยทรัพย์สินเงินทอง ศิริมงคล และทรัพย์สินเงินทองทั้งปวงในโลกมนุษย์ ทั้งยังหมายถึงดวงชะตา ราศี ของมหาเศรษฐี มหาบุรุษ มหาสตรี ที่เจริญด้วยลาภ ยศ สรรเสริญ สุข อีกด้วย) กบ 2 ตัวนี้ มีสัญลักษณ์ว่ากินเข้าไปแล้ว ห้ามคลาย ห้ามถ่ายออก  ให้ดวงเดือนดวงอาทิตย์อยู่ในตัวมันไปตลอดกาล จึงมีความหมายว่า กินเงิน กินทอง กินโภคทรัพย์ กินลาภ กินโชค เข้าไปแล้ว ไม่ถ่ายเทห่างหายออกไปจากตัวเรา

กบกินเดือนกินตะวัน เป็นเวทย์วัตถุที่สามารถสะกดทรัพย์สินเงินทองให้หลั่งไหลเข้ามาหาเราได้ มันจึงเป็นเจ้าแห่งใจ เจ้าแห่งทรัพย์  เมื่อพกพามันไปด้วย ก็จะสะกดใจผู้คนรอบข้าง ที่เขามีเงินทอง ก็ดลใจให้มอบทรัพย์สินเงินทองของเขาแก่เราได้ ที่เขามีโอกาส ก็ให้โอกาสแก่เรา ใครเขามีอะไร ก็มอบให้เราด้วยความยินดีทั้งสิ้น ทำการงาน ค้าขายสิ่งใด ก็สมความปรารถนาในสิ่งนั้น ไม่นานก็มีเงิน ไม่นานก็เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี ยิ่งเรื่องเสี่ยงโชค ลาภลอยนั้น รับรองไม่พลาดแน่

ลูกศิษย์ของท่าน หลายคนพกพญากบกินเดือนรุ่นแรกๆ ไปเที่ยวเสี่ยงโชคเสี่ยงลาภ แบบมืออาชีพ ไล่ตั้งแต่ 3 เหลี่ยมทองคำ ,ไปยะไข่ , หงสาวดี , ไปกำพูชา ,ปอยเปต, เสียมเรียบ,พนมเปญ, ไปจนถึงมาเก๊า ,เก็งติ้ง ที่เขาว่า สถานที่ใดเป็นที่ดับดวง คือใครดวงดี เข้าไปต้องจอด เคยได้ เข้าไปต้องเสีย หรือที่ใด เป็นที่สยบมังกร ล่ะแหม !! ชอบนัก เพราะพกกบกินเดือนไปทีไร มีโชค มีชัย มีเงิน มีทองกลับมาทุกครั้ง  คือกบกินเดือน นั้น นอกจากจะช่วยในเรื่องหาเงินทองจากการเสี่ยงโชค แล้ว ยังช่วยกินดวง กินรังสี และกินพลังของสถานที่นั้น ๆ ให้กลับมาเป็นคุณ เป็นสิ่งส่งเสริมดวง ส่งเสริมโชคลาภแก่เราด้วย ดังนั้นที่ใด ที่เขาปรับฮวงจุ้ยแบบสยบมังกร ยิ่งแรง ยิ่งดี เพราะเมื่อพก กบกินเดือนกินตะวันไปเสี่ยงโชคด้วย สถานที่นั้นจะยิ่งกลายเป็นทำเลทองสำหรับเรา จนมีคำกล่าวในหมู่นักเล่นว่า “ พกกบกินเดือน ไว้กินเงินเขา พกกบกินตะวัน  เจ้ามือแพ้ภัย"

องค์นี้เนื้อแร่เงินยวง ใช้เรื่องเงินๆทองๆดีนักแล ตอกโค๊ตและมีเลขกำกับทุกองค์ๆนี้เลขสวยๆ1458  ราคายังไม่แพงน่าเก็บน่าใช้มากๆครับ โทรหาได้ 1,XXX

เข้าชมรายการพระร้านกร สารภี เพิ่มเติมได้..คลิก กร สารภี ด้านล่างครับ

 
ราคาเปิดประมูล :
 999 บาท
ราคาสูงสุด ขณะนี้ :
 999 บาท
ราคาที่ต้องเพิ่มขึ้น ขั้นต่ำ :
 50 บาท

เงื่อนไขการรับประกัน :
  - รับประกันความแท้ 100% (เก๊คืนเต็ม) - รับประกันความพอใจไม่พอใจยินดีรับซื้อในราคาตามตกลง

ผู้ตั้งประมูล :
 ปกรณ์ ใบแสง
ที่อยู่ :
 46 หมู่ 5 ต.ท่ากว้าง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ 50140 ไทย

เบอร์โทรติดต่อ :
  0837966403, 0932780555
E-mail :
 den_2526@hotmail.co.th

ชื่อบัญชี :
 ปกรณ์ ใบแสง
เลขที่ บัญชี :
 5842537302
ประเภท บัญชี :
 ออมทรัพย์
ธนาคาร :
 ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
สาขา :
 ลำพูน(ป่าเห็ว)

วันที่ :
 Wed 16, Nov 2016 23:38:15
โดย : กร สารภี    [Feedback +104 -0] [+24 -0]   Wed 16, Nov 2016 23:38:15
 
 
 
โดย : กร สารภี    [Feedback +104 -0] [+24 -0]     [ 4 ] Sun 18, Dec 2016 08:17:41

 
 
โดย : กร สารภี    [Feedback +104 -0] [+24 -0]     [ 3 ] Sun 18, Dec 2016 08:17:20

 
 
โดย : กร สารภี    [Feedback +104 -0] [+24 -0]     [ 2 ] Wed 16, Nov 2016 23:39:08

 
 
โดย : กร สารภี    [Feedback +104 -0] [+24 -0]     [ 1 ] Wed 16, Nov 2016 23:38:50

 
ประมูล พญากบกินเดือน พญากบกินตะวัน ครูบาออ : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.