พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
แอนติคและเครื่องราง

บวงนาคบาศล้านนา เนื้ออาแกะ เข้มขลัง


บวงนาคบาศล้านนา  เนื้ออาแกะ เข้มขลัง


บวงนาคบาศล้านนา  เนื้ออาแกะ เข้มขลัง

   
 

#บวงนาคบาศล้านนา  เนื้ออาแกะ เข้มขลัง พร้อมบัตรรับรองราชาโชค บวงนาคบาศล้านนาจัดเป็นสุดยอดเครื่องรางแห่งโชคลาภและป้องกันภัย คือ มีกินไม่มีหมด ไม่มีอด  ตามตำนานโบราณ นาคบาศ คือ ศรของอินทรชิต ที่ยิงไปเป็นงูรัดศัตรู ซึ่งภายหลัง พญานาคราชได้มีครอบครองไว้ และ พรานบุญไปขอยืม บ่วงบาศนี้ จากพญานาค และเนื่องจากพรานบุญเคยช่วยเหลือ พญานาคราชไว้ พญานาคราชได้ให้สัญญาว่า ขออะไรก็จะให้ ทั้งที่เป็นของสำคัญ และกลัวพรานบุญไม่คืน แต่ก็ให้ไป เพราะต้องรักษาคำพูด พรานบุญจึงสามารถจับกินรีได้ และนำบ่วงนาคบาศนั้นไปคืน พญานาคราช ตามตำราครูบาอาจารย์ ท่านว่า สามารถชนะทุกอย่าง เสริมดวง ป้องกันภูติผีและคุณไสย กันของกันเสนียดจัญไร เป็นเมตตามหานิยมแคล้วคลาดปลอดภัย ค้าขายดี มีกินไม่มีอด มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม และเด่นด้านการเสี่ยงโชค
【泰北兰纳财富圈】是泰北另一样非常著名的兰纳冠兰圣物,泰语叫 นาคบวงบาท,音译过来纳邦巴,直译一点的话叫蛇咬尾。法相的话就是泰国寺庙的门口的帕亚纳水龙,咬着另一只水龙的尾巴,行程一个包围圈,这个圣物在泰国是很少见的,在泰北你就算见到,别人也不会出让,原因是因为他的独特功效,纳班可以帮助佩戴者在生意买卖上有巨大的帮助,水龙咬尾呈圆形,意味着赚不尽,怎么卖都会有生意,财运源源不断的来,另外一个则是助赌运,提升赌博时的运气,能让你在赌桌上大杀四方,此外,纳班还是Phra Indra手上的矛上的箭头,遇到敌人的时候,会化成蛇缠住对手,将对手吞掉,所以佩戴纳班的人,纳班会帮你死死咬住自己想要的东西。所以在求财方面,纳班当之无愧是第一招财圣物!所以人们冠以泰北财富圈之名 ติดต่อสอบถาม เเอดไอดี LINE  jack0810312139    WeChat  ID 微信  jackchianbgdao  โทรศัพท์ 081-0312139

 
     
โดย : แจ็คเชียงดาว   [Feedback +1 -0] [+0 -0]   Wed 25, May 2022 18:03:19
 
 
 
โดย : แจ็คเชียงดาว    [Feedback +1 -0] [+0 -0]   [ 1 ] Wed 25, May 2022 18:03:52

 
 
โดย : แจ็คเชียงดาว    [Feedback +1 -0] [+0 -0]   [ 2 ] Wed 25, May 2022 18:04:13

 
บวงนาคบาศล้านนา เนื้ออาแกะ เข้มขลัง : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.