พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
อู้ได้ซะป๊ะเรื่อง

ประกาศขอความช่วยเหลือครับ


ประกาศขอความช่วยเหลือครับ


ประกาศขอความช่วยเหลือครับ

   
 

เนื่องจากวันนี้ได้มีโอกาสไปทำบุญถวายเทียนเข้าพรรษาที่วัดเมืองก๊ะ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

ได้ทราบข่าวจากผู้ดูแลหลวงปูว่าขณะนี้ครูบาบุญศรี จิตฺตปัญโญ อายุ89 ปี เจ้าอาวาสวัดเมืองก๊ะ ได้หกล้มจนขาหักและล้มป่วยด้วยโรคชรา ทำให้ไม่สามารถเดินไปไหนได้และวัดที่จำพรรษาก็ห่างไกลนานๆจะมีผู้มาทำบุญ (วัดนี้ตั้งอยู่ใกล้กับวัดพระพุทธบาทสี่รอยครับ)

ผมได้สอบถามจากผู้แลหลวงปู่ว่าขณะนี้ขาดแคลนของเครื่องใช้ต่างๆจึงต้องการประกาศให้ผู้มีจิตศรัทธาได้รับทราบและเชิญร่วมทำบุญด้วยกัน ซึ่งตอนนี้ทางวัดต้องการของดังนี้

-โจ๊กหรืออาหารอ่อนๆ

-โอวัลตินหรือนมแลคตาซอย

-แพมเพิสสำหรับผู้ใหญ่

 

หากท่านใดมีจิตเมตตาเรียนเชิญร่วมทำบุญได้นะครับ พระพุทธองค์ทรงตรัสไว้ว่า "ผู้ใดอุปัฎฐากภิกษุไข้ ผู้นั้นเหมือนได้อุปัฎฐากเราตถาคต"

 

หากใครต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่สะดวกเดินทางไปสามารถนำสิ่งของมาบริจาคได้ที่ผม ต้น แม่แจ่ม  โทร089-5534270 (ผมอยู่แถวเจ็ดยอดครับ)

หรือติดต่อที่ผู้ดูแลหลวงปู่โดยตรงที่ พ่อหนานหน้อย (มัคคทายก) โทร 084-7152437

 

 
     
โดย : thanawat   [Feedback +10 -0] [+0 -0]   Tue 19, Jul 2016 19:57:13
 
 
ขออนุโมทนาบุญกับทุกๆท่านครับที่กรุณาโทรมาสอบถามและร่วมบริจาคสิ่งของ ผมจะได้นำสิ่งของที่ทุกท่านฝากมาไปทำบุญในวันอาทิตย์ที่ 31 ก.ค.นี้ หากท่านใดที่มาหลังจากนี้คงจะเอาไว้เดือนถัดไปนะคับ คาดว่าน่าจะไปทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน และเพื่อความสบายใจทั้งสองฝ่ายขออนุญาตแจ้งว่าไม่รับเงินนะคับ
 
โดย : thanawat    [Feedback +10 -0] [+0 -0]   [ 1 ] Wed 27, Jul 2016 20:19:36

 

ทางกลุ่ม บ้านสายธารบุญ ได้ ร่วมกัน จัดสร้างเหรียญรูปเหมือน รุ่นแรก ( รุ่นเดียว ) ของ หลวงปู่บุญศรี จิตตปัญโญ เจ้าอาวาสวัดเมืองก๊ะ และ เพื่อ ร่วมประกาศเกียรติคุณ หลวงปู่ฯ และ ทางวัดเมืองก๊ะ ให้เป็นที่รู้จัก - รับรู้ มากขึ้น เพื่อให้ เป็นปัจจัย ถวายวัด ในทางสาธารณะกุศลตามมา ให้ ญาติโยม ได้บูชา เป็นที่ระลึก  โดยได้รับ ความเมตตา อนุญาติ จาก หลวงปู่ฯ คณะกรรมการวัด ชาวบ้าน ... 

 
โดย : princo    [Feedback +40 -1] [+8 -0]   [ 2 ] Thu 5, Jan 2017 12:16:43

 
ประกาศขอความช่วยเหลือครับ : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.