พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
อู้ได้ซะป๊ะเรื่อง

พระที่แขวนแล้วชีวิตเจริญก้าวหน้ามีพระอะไรบ้างครับ

   
 

โดยส่วนตัวผมเชื่อว่าพระที่ได้รับการปลุกเสกโดยทั่วไป จะเน้นทางด้านเมตตา แคล้วคลาด ปลอดภัย  แต่ที่ปลุกเสกโดยเกจิอาจารย์ที่เข้มขลังหน่อยก็จะได้พระที่ไปทางคงกระพัน ประเภทยิงไม่เข้า อะไรทำนองนี้ แต่สำหรับผม ผมเชื่อว่าเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องพื้นฐานมากกว่าที่พระเครื่องที่เราแขวนล้วนแต่มีพุทธคุณทางด้านนี้  แต่อยากจะเรียนถามพวกพี่ ๆ ทุกท่านน่ะครับว่า หากชีวิตเราที่ต้องถึงคราวตกต่ำ  ดวงตก หรือตกอับแล้ว  พี่ ๆ จะแขวนพระอะไรที่เป็นกำลังใจให้กับชีวิตบ้างครับ  หรือมีพระอะไรที่แขวนแล้วชีวิตประสบสุขแต่ความเจริญก้าวหน้าบ้างมั้ยครับ  ผมเชื่อว่าพระประเภทนี้หายากมาก (ส่วนตัว)  คือ แขวนแล้วมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง มีความสุข แคล้วคลาดจากสิ่งไม่ดีงามต่าง ๆ ทั้งปวง  ขอเชิญพี่ ๆ แสดงความคิดเห็นและแนะนำพระที่ให้ความเจริญก้าวหน้าด้วยนะครับ

 
     
โดย : คนพิเศษ   [Feedback +0 -0] [+0 -0]   Thu 8, Oct 2015 11:32:29
 
 
ขอแนะนำ 2 ครูบาครับ 1.พระของครูบาบุญปั๋น วัดร่องขุ้ม เขาว่าท่านมีวิชาเศรษฐีล้มลุกครับ แค่ชื่อก็แปลตรงตัวครับ 2.พระชุดนางกวักและพระปิดตา ของครูบากองคำวัดดอนเปา ท่านมีวิชาทำผงวิเศษในด้านแก้ดวงตก ค้ำดวง หนุนดวง เขาว่าขนาดผู้ที่มีกรรมหนักๆ ยังผ่อนลงได้ครับ
 
โดย : ทรงยศ    [Feedback +1 -0] [+1 -0]   [ 1 ] Mon 14, Dec 2015 08:48:19

 
พระที่แขวนแล้วชีวิตเจริญก้าวหน้ามีพระอะไรบ้างครับ : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.